Abirami Sekar
ஜோதிட இமயம் திரு.அபிராமி சேகர் அவர்கள் கணித்த ராசிபலன்கள், கிரக பெயர்ச்சி பலன்கள், புத்தாண்டு பலன்கள், பரிகாரங்கள், ஜோதிட செய்திகள் போன்றவை அடங்கிய யுடியுப் சேனல்.. மேலும் அறிய: www.abiramiastrology.com
Contact No.9994811158
Vara Rasi Palan 26/11/2025 To 02/12/2025 - வார ராசி பலன் November 2025 - Vara Rasi Palan in Tamil
Vara Rasi Palan 19/11/2025 To 25/11/2025 - வார ராசி பலன் November 2025 - Vara Rasi Palan in Tamil
மீனம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Meenam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Meenam - Meenam 2025
கும்பம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Kumbam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Kumbam -Kumbam 2025
மகரம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Magaram - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Magaram-Magaram 2025
தனுசு - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Dhanusu - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Dhanusu-Dhanusu 2025
விருச்சிகம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Viruchigam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Viruchigam
துலாம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Thulam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Thulam - Thulam 2025
கன்னி - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Kanni - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Kanni - Kanni 2025
சிம்மம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Simmam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Simmam -Simmam 2025
கடகம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Kadagam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Kadagam-Kadagam 2025
மிதுனம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Mithunam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Mithunam-Mithunam
ரிஷபம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Rishabam - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Rishabam -Rishabam
மேஷம் - கார்த்திகை மாத ராசி பலன் 2025 Mesham - Karthigai Matha Rasi Palan 2025 Mesham - Mesham 2025
Vara Rasi Palan 12/11/2025 To 18/11/2025 - வார ராசி பலன் November 2025 - Vara Rasi Palan in Tamil
மீனம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Meenam Rasi Palan 2026 Tamil - Meenam 2026 Tamil
கும்பம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Kumbam Rasi Palan 2026 Tamil - Kumbam 2026 Tamil
மகரம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Magaram Rasi Palan 2026 Tamil - Magaram 2026 Tamil
Vara Rasi Palan 05/11/2025 To 11/11/2025 - வார ராசி பலன் November 2025 - Vara Rasi Palan in Tamil
தனுசு - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Dhanusu Rasi Palan 2026 Tamil - Dhanusu 2026 Tamil
விருச்சிகம் -12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம்-Viruchiga Rasi Palan 2026 Tamil-Viruchigam 2026
துலாம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Thulam Rasi Palan 2026 Tamil - Thulam 2026 Tamil
கன்னி - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Kanni Rasi Palan 2026 in Tamil - Kanni 2026 Tamil
சிம்மம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Simmam Rasi Palan 2026 Tamil - Simmam 2026 Tamil
கடகம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Kadagam Rasi Palan 2026 Tamil - Kadagam 2026 Tamil
மிதுனம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம்-Mithunam Rasi Palan 2026 Tamil-Mithunam 2026 Tamil
ரிஷபம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் -Rishabam Rasi Palan 2026 Tamil-Rishabam 2026 Tamil
மேஷம் - 12 வருடங்களுக்கு பிறகு நடக்கும் அதிசயம் - Mesham Rasi Palan 2026 in Tamil -Mesham 2026 Tamil
Vara Rasi Palan 29/10/2025 To 04/11/2025 - வார ராசி பலன் November 2025 - Vara Rasi Palan in Tamil
மீனம் - உங்களுக்கான நல்ல நேரம் அரம்பம் - November Month Rasi Palan 2025 Meenam - Meenam 2026 Tamil