Chamunda Video Bodi
ચામુંડા વિડીયો બોડી
સુરેન્દ્રનગર સુદામડા અરવિંદ કેજરીવાલ અને ભગવત માન સાહેબ ખેડૂત ના પરિવાર ને મળા
સુરેન્દ્રનગર સુદામડા ભાગવત મન અને કેજરીવાલ વિદાય
ll 22 shree sakardi sala ll
// dwarka padyatra // bodi thi dwarka 2023
14 January 2023
# સાળંગપુર ધામનું બવ્ય મેળો & salangpur dhamnu bavya melo 2022
ll Vir abhimaniyu chakravo ll live Sundariyana ll navrati ll
ram madal bodi
3 July 2021
જનની જણ તો ભગત જણ ,બંધાળી રામામંડળ ( lalu bhal )
29 November 2020
28 November 2020(1)
dakor na thakor $
ranuja na ramapir hathama chhe tir
માંગુ વીસ આપે ત્રીસ જય દ્વારકાધીશ #mago 20 aape 30 maro dwarkadhish
ભોલેનાથ તાંડવ# bholenatha tandava
અલમપુર રામા માંડળ લાઇ .almapur rama madal live
મારા માંધાતા જય જય હો . mara mandhata jay jay ho
paliyad ma sona no suraj uagyo$ પાળીયાદ માં સોના નો સૂરજ ઉગાયો
lai jane mane eva malak prit na mandit hoy.લાઇ જાને માને એવા મલક પ્રિત ના મંદિર હોય
આરતી પાળીયાદ ધામની & aarti paliyad dhamni
મેરે દેશ કી ધરતી સોના ઉગલે ઉગલે હીરે મોતી.&.mere desh ki dharti sona ugle ugle heere lyrics
શેખ વા પીર તારી દુનીયા દિવાની.shekhva Pir Tari Duniya Deewani