Naran Valani
વિનંતી થી કહેવાનુ કે પુજ્ય કાનદાસ બાપુ ના જીવન ચરિત્ર અથવા જાતી વિશે ખોટી વાતો કરશો નહી તથા ખોટી કોમેન્ટ કરી ને અમારા કામ માં રૂકાવટ ન કરવા ખાસ વિનંતી પુજ્ય કાનદાસ બાપુ એ પોતાના જીવન ચરિત્ર ની વાતો પોતાના મુખ થી ક્યારેય કરી નથી
માટે પુજ્ય કાનદાસ બાપુ ના ભજનો સાંભળો તથા પુજ્ય કાનદાસ બાપુ ને યાદ કરી ભજન ને જીવંત રાખો
🙏🙏 જય દ્વારકાધીશ 🙏🙏
BHAJAN
Pragat piranu kandasji maharaj
Gujrati bhajano
Old bhajano
Kandas bapu bhajan
Desi bhajan
Desi santvani
Naran valani
Raju mokaria
Kandas bapu
ભકિત કેરો મારગ રે - ધીરો ધીરો પંથ- કાનદાસ બાપુ bhaki kero marag re- dhiro dhiro panth - kandas bapu
રૈન ન જાગે દર્દ બિના - નાવ મળ્યુ ભવ સાગર- કાનદાસ બાપુ rain n jage - nav madyu bhav - kandas bapu
જોબન કીધા મારા - વચન સંભાળી - કાનદાસ બાપુ joban kidha mara- vachan sambhari vela - kandas bapu
રમતો જોગી રે - જોબન કીધા - કાનદાસ બાપુ ramto jogi re- joban kidha mara - kandas bapu
નીરખી ને નિહાર્યા બરોબર-મળ્યો મનુષ્ય જનમ - કાનદાસ બાપુ nirakhi ne niharya-malyo manusya-kandas bapu
વિના રે દશૅન-જીરે વિરા ભેદુ રે - કાનદાસ બાપુ vina re darsan - jire vira bhedu re bhule- kandas bapu
દલડા સંભાળો રે - હુંતો આવ્યો તમારે - કાનદાસ બાપુ dalada sambhado re- huto aavyo tamare- kandas bapu
પાધરની પનીહારી પુંછુ મારી બેન - કાનદાસ બાપુ padhar ni panihari puchhu mari ben - kandas bapu
સાચે દિલે કરો ઓળખાણું મારા વિરા - કાનદાસ બાપુ sache dile karo orkhanu- kandas bapu
દોરંગા ભેળા નવ બેસીએ - કાનદાસ બાપુ doranga bhela nav besiye- kandas bapu
મારી મેના રે બોલે ગઢને કાંગરે - કાનદાસ બાપુ mari mena bole gadh ne kangare - kandas bapu
જીવણ જીવને જ્યા-વિના દશૅન બેળી-કાનદાસ બાપુ jivan jivane jya rakhiye-vina darsan bedi-kandas bapu
રમતો જોગી રે -કાનદાસ બાપુ& નારાયણ બાપુ ramto jogi re-vachan sambhari kandas bapu & narayan bapu
કાને કુંડલ જટાધારી-કાચના મોતી-કાનદાસ બાપુ kane kundal jatadhari-kachna moti-kandas bapu
તું તારે મન સાચું માન-ગાવળી દે ગોપાલ લાલ- કાનદાસ બાપુ tu tare man sachu-gavadi de gopal-kandas bapu
સાકીને મુંજે અપના ભરકર દિયા હૈ - કાનદાસ બાપુ sakine muje apna bharkar - kandas bapu
સંકટ પડ્યા જ્યારે શ્રીબાઈ સતીને - કાનદાસ બાપુ sankat padya jyare sribai satine - kandas bapu
અજબ બની તોરી જોર-છોડ સોચ સમતા પકળ - કાનદાસ બાપુ ajab bani tori jor juvani -chhod soch - kandas bapu
સિતારામ સિતારામ ધુન-અમર પ્યાલો ગુરૂજીએ પાયો-કાનદાસ બાપુ sitaram sitaram dhun-amar pyalo-kandas bapu
વાલોજી કરે છે વાતુ-સાચા રે સંતોની માથે - કાનદાસ બાપુ valoji kare chhe-sacha re santo ne-kandas bapu
લાખા લાવો કુંચી રે -સપનું - જગમાલ બારોટ & મુળા ભગત lakha lavo kuchi - jagmal barot & mura bhagat
રામાપીર પધારો રે - મારા નોધારા ના નાથ-કાનદાસ બાપુ ramapir padharo- mara nodhara na nath-kandas bapu
ભકિત કેરો મારગ ફુલ કેરી પાખડી - કાનદાસ બાપુ bhakti kero marag re- kandas bapu
જીરે વિરા ભેદુ રે ભુલે - લલિતા ઘોડાદ્રા jire vira bhedu re bhule- lalita ghodadra
ગુરૂજી ના દશૅન અરજણ-નગર મે રમતા જોગી આયા-કાનદાસ બાપુ guruji na darsan- nagar me ramta - kandas bapu
ચરણો માં લેજો - દેખોને યારો મેરા - કાનદાસ બાપુ charno ma lejo - dekho ne yaro mera- kandas bapu
તારો ભરતજી ભલેને - રામ પિતાની આંખે - જગમાલ બારોટ taro bharat ji - ram pita ni aankhe - jagmal barot
સાયાજી ને કેજો રે - કાનદાસ બાપુ sayaji ne kejo re - kandas bapu
કાનુંડો શું જાણે મારી પ્રિત- જગમાલ બારોટ kanudo su jane mari prit- jagmal barot
વાયક- સાચા રે સંતોની માથે - કાનદાસ બાપુ vayak - sacha re santo ne mathe- kandas bapu