Lok Sahitya Gujarati Apple
★ લોક સાહિત્ય ગુજરાતી એપલ – જ્યાં જીવંત થાય છે ગુજરાતનું વારસા સાહિત્ય ★
🎤 રામદાસ ગોંડલીયા ની વાણીમાં લોકજીવનના જીવીત અવાજો
📖 લાખણશીભાઈ ગઢવી ની કલમથી જનમાનસની હૃદયસ્પર્શી વાર્તાઓ
🎶 જીગ્નેશ કવિરાજ ના લોકગીતો અને સૂરમય શણગાર
✍️ પ્રાચીન અને લોકપ્રિય લોકકથાઓ
🎤 ગુજરાતી લોકગીતોની મીઠી મોસમ
📚 સંસ્કૃતિ અને વારસાની વાતો
🖼️ લોકકલા અને લોકજીવનના દૃશ્યો
🔊 જીવંત અવાજ અને વાચનની મજા
ગુજરાતી ભાષા અને લોકસાહિત્યને આજેની પેઢી સુધી રસપ્રદ અને સરળ રીતે પહોંચાડવું
✔️ શું તમે તૈયાર છો આ સફર માટે
➡️ સબ્સ્ક્રાઇબ કરો
➡️ શેર કરો
➡️ જોડાઈ જાઓ આપણા લોક વારસાની યાત્રામાં
RAMDAS GONDLIA – BHIM SAHEB E EK J SAMAYEPANCH JAGYA PAR HAJRI API ભીમ સાહેબે એક જ સમયેપાંચ જગ્યાએ .
RAMDAS GONDALIYA \\ BHAGWAN KE MARE AA MATE \\ DHKKO THAYO CHHE SATSANG
RAMDAS GONDALIYA || MAA AAPNAA GHARE SAADHU AAVYA CHE રામદાસજી ગોંડલીયા \\ માંઆપણા ઘરે સાધુ આવ્યા છે
RAMDAS GONDALIYA – DEVAYAT PANDIT AAGAMVAANI || રામદાસજી ગોંડલીયા – દેવાયત પંડિત આગમવાણી
RAMDASJI GONDLIYA – BHOOT NO VADGAAR THAI GAYO CHE 🔥🔥 રામદાસજી ગોંડલીયા – ભૂતનો વડગાર થઈ ગયો છે 🔥
RAMDAS GONDALIYA BHAGWAN EK KAAM KARVA MATE THAINE J AAVYA HATA ભગવાન એક કામ કરવા માટે થઈને જ આવ્યા
RAMDASJI GONDALIYA ADHURIYANE NA KARIYE DILDANI VAAT SATSAN અધુરીયાને ન કરીએ દિલડાની વાત સત્સંગ સાથે
RAMDASJI GONDALIYA – HOLO ANE HOLI NI VAAT 🔥રામદાસજી ગોંડલીયા – હોલો અને હોળીની વાત 🙏
RAMDAS GONDALIYA – JESALJI NIKLE ETLE ROAD UPAR LOCKDOWN જેસલજી નીકળે એટલે રોડ ઉપર લોકડાઉન થઈ જાય
RAMDASJI GONDALIYA – KHODIYAR MAA NU NEW COMPOSE રામદાસજી ગોંડલીયા – ખોડિયાર મા નું ન્યૂ કમ્પોઝ
RAMDASJI GONDALIYA – ALLAHO NABIJI HATHI SAHEB NI VAAT રામદાસજી અલ્લાહો નબીજી હાથી સાહેબની વાત
RAMDASJI GONDALIYA –MRUTYU SAMEY SHU THAYE SANBHALVA JEVU SATSANG મૃત્યુ સમયે શું થાય સાંભળવા જેવું
RAMDAS GONDLIYA AME JENE EKO MANTA HATA E TO JOKER NIKALYO" અમે જેને એકો માનતા હતા એ તો જોકર નીકળો
RAMDASJI GONDALIYA MAHARAJA E DASINE KORDA MARYA SATYA GHATNA NO PRASANG મહારાજાએ દાસીને કોરડામાર્યા
ઇશ્વરદાન ગઢવી હનુમાન ચાલીસા અલગ કમ્પોઝ માં ISHWARDAN GADHVI HANUMAN CHALISA ALAG COMPOSE MA
ISHWARDAN GADHVI – KATHI DARBAR NI VEER RAS NI VAAT ⚔️🔥 | કાઠી દરબાર ની વીર રસ ની વાત ⚔️🔥 | ૨૦૨૫
RAMDASJI GONDALIYA – SATSANG MA MORE MORO 🎶🙏 | ANOKHU BHAJAN & VAAT👉 સત્સંગમાં મોરે મોરો 🌼
RAMDASJI GONDALIYA – DUKHI NA THAVU HOY TO AATLUN KARVU 🙏✨👉દુઃખી ન થવું હોય તો આટલું કરવું 🌸
RAMDAS GONDALIYA \RAMAPIR NA 24 PRAMANE NI VAAT ANE SATSANG 👉રામાપીરના 24 પ્રમાણે ની વાત અને સત્સંગ👈
RAMDASJI GONDALIYA – JALARAM BAPA NI VAAT ANE SATSANG 🙏✨👉 જલારામ બાપાની વાત અને સત્સંગ 👈
RAMDAS GONDALIYA – JIV ANE KAYA NI SAAMBHALVA JEVİ VAAT 🕉️✨👉 જીવ અને કાયાની સાંભળવા જેવી વાત 👈
RAMDAS GONDALIYA – GHERO VADALO NE GHERI DHAMNI RE LOL 🌧️🙏👉 ઘેરો વડલો ને ઘેરી ધામણી રે લોલ 👈
ISHWARDAN GADHVI – PREM NI SATYA GHATNA NI VAAT 💕🙏
RAMDAS GONDALIYA – JIVAN BANUYU CHHE UDAAS TAMARA GAYA PACCHI 💔👉 જીવન બન્યું છે ઉદાસ તમારા ગયા પછી 👈
RAMDAS GONDALIYA – BHAGWAN KRISHNA SU KEHSE? 🙏🌸👉 રામદાસજી ગોંડલીયા ભગવાન કૃષ્ણ શું કહે છે 👈
ઇશ્વરદાન ગઢવી ભક્ત પ્રહલાદ ની સાંભળવા જેવી વાત Ishwardan Gadhvi
RAMDASJI GONDALIYA – SATAR BAPU NI VAAT ANE SATSANG 🕉️👉 સતાર બાપુ ની વાત અને સત્સંગ 👈
RAMDAS GONDALIYA – BHAJAN NE SATSANG NA MADHYAMTHI SAMJIE 👉 ભજન ને સત્સંગના માધ્યમથી સમજીએ 👈
RAMDAS GONDALIYA INDRA BHAGWAN NI SANBHALVA JEVU EK VAAT 🕉️👉 ઇન્દ્ર ભગવાનની સાંભળવા જેવી એક વાત 👈
ISHWARDAN GADHVI – KATHI DARBAR NI DAATARI NI VAAT 👉 કાઠી દરબારની દાતારી વિષે સુંદર વાત કરી