ArulPeratral அருள்பேராற்றல்
Yaathum Oore Yaavarum Kelir || யாதும் ஊரே யாவரும் கேளீர்!!!
("To us all towns are our own, everyone is our kin")
Theedhum Nandrum Pirar Thara Vaara || தீதும் நன்றும் பிறர் தர வாரா!!!
(“You are responsible for your actions, not others”,
“Whatever good / bad happens to you is not because of others, but only because of you yourself”)
--Kaniyan Pungundranar || கணியன் பூங்குன்றனார்
வாழ்வில் வளம் பெற (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Valvil Valam Peara - Vethathiri Maharishi
முப்பாழ் இயற்கை நியதி(Improved Audio)- வேதாத்திரி மகரிஷி Muppal Eyarkai Niyathi-Vethathiri Maharishi
குண்டலினி (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Kundalini - Vethathiri Maharishi
சூக்கும பயணம் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Sukuma Payanam - Vethathiri Maharishi
ஜடமும் ஜீவனும் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Jadamum Jeevanum - Vethathiri Maharishi
காந்த வழி இறைநிலை விளக்கம் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Kantha Vazhi Irainilai Vilakkam
அருள், ஈகை, காயகல்ப பெருமை (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Arul, Ikai, Kayakalpap Perumai
அதிர்வும் முதிர்வும் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Athirvum Muthirvum - Vethathiri Maharishi
ஐந்து படிகள், வாழ்க்கை தத்துவம், நன்றி உணர்வு (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி
ஆசை சீரமைத்தல் - K.G.சாமி (Improved Audio) Aasai Seeramaithal - K.G.Sami
நன்மையும் தீமையும் நமக்குள்ளே - K.G.சாமி (Improved Audio) Nanmaiyum Theemaiyum Namakulea - K.G.Sami
இறைவழி வாழ்தல் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Iraivali Valthal - Vethathiri Maharishi
சிந்தனையோர் வழி வாழ்வு (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Sinthanaiyor Vali Valvu - Vethathiri
கடவுளும் கருமையமும் (Improved Audio) -வேதாத்திரி மகரிஷி Kadavulum Karumaiyamum- Vethathiri Maharishi
ஈர்ப்பு விதி (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Erppu Vithi - Vethathiri Maharishi
இறைநிலை இரகசியம் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Erainilai Eragasiyam - Vethathiri Maharishi
விஞ்ஞானம் மெய்ஞ்ஞானம் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Vignanam Meignanam - Vethathiri Maharishi
ஏழு சம்பத்துகள் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Ealu Sambathukal - Vethathiri Maharishi
கருமைய தூய்மை, அறிவை அறிதல், கல்வி (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி
ஞானம் மனிதன் கோள்கள்(Improved Audio) -வேதாத்திரி மகரிஷி Gnanam Manithan Kolgal- Vethathiri Maharishi
நமக்குள் இறைவன் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Namakkul Iraivan - Vethathiri Maharishi
விடுதலை (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Viduthalai - Vethathiri Maharishi
பிரபஞ்ச ஒருங்கிணைப்பு(Improved Audio)- வேதாத்திரி மகரிஷி Prabanja Orunkinaippu- Vethathiri Maharishi
நல்லொழுக்கம் மற்றும் வாழ்க்கை (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Nallolukkam matrum Vazhkkai
சிக்கலுக்கு தீர்வு Part-2 (Improved Audio)- வேதாத்திரி மகரிஷி Sikalukku Thervu- Vethathiri Maharishi
சிக்கலுக்கு தீர்வு Part-1(Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Sikalukku Thervu -Vethathiri Maharishi
சிந்தனையோர் வழி வாழ்வு சிறப்புணர்ந்த பெண் மதிப்பு (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி
உடல் ஆன்மா ஜீவ காந்தம் மனம் Part-2(Improved Audio)- வேதாத்திரி மகரிஷி Udal Aanma Jeeva Kandham Manam
இறைநிலை விளக்கம் (Improved Audio) - வேதாத்திரி மகரிஷி Irainilai Vilakkam - Vethathiri Maharishi