ஆத்தும ஆதாய பாடல்கள் - Aathuma Aadhaya Padalgal
ஆத்தும ஆதாய பாடல்கள் - Aathuma Aadhaya Padalgal
உம்மோடு செலவிடும் / Ummodu selavidum
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே / Aathumame En Muzhu Ullame
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போம் /Kartharuku Kaathirupom
Isravelae Kartharai Nambu / இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Karthavae Thaevargalil Umakopanavar Yaar / கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
யெகோவாயீரே தந்தையாம் தெய்வம் / Yehovaa Yeerae Thandhaiyaam Dheivam
Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave / உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kalangidathey Nee Thigaithidathe / கலங்கிடாதே நீ திகைத்திடாதே
En Peyar Solli Ennai Azhaitha / என் பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்த
Thivya Anbin Sathathai / திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை - Lyric video
பாரீர் கெத்சமனே / Paareer Gethsamane
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் / Athikalayil Ummai Theduven
உம் கிருபைதான் என்னைத் தாங்குகின்றது / um kirubai thaan ennai thangugindradhu
Yesu Marithaar Endrennamal /இயேசு மரித்தார் என்று எண்ணாமல்
Yesuvin Anbil Muzhkavum / இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும்
Nenjathile Thuimaiyundo / நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ
Irul Soolntha Logathil / இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் / Koda Kodi Sthothiram
வாழ்க்கை குறுகியதே / Valkai Kurukiyathe - Lyric Video
சத்திய வேதமான / sathiya vedhamana (Bringing in the sheaves / Sowing in the morning)
Naan Ummai Patri Ratchaga / நான் உம்மைப்பற்றி இரட்சகா - Lyric video
நான் பிரம்மித்து நின்று பேரன்பின் / Naan Bramithu Nindru Peranbin
Thanthanai Thuthipome / தந்தானைத் துதிப்போமே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் / Deva Devanai Thuthithiduvom
Sthothiram Thuthi Pathira / ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Unnai Kaakiravar Urangaar / உன்னைக் காக்கிறவர் உறங்கார்
அல்லேலூயா கர்த்தரையே / Alleluyaa Kartharaiyea
இந்தக் கடைசி நாட்களில் / Intha Kadaisi Naatkalil
Ullaththil Avar Paal / உள்ளத்தில் அவர் பால்
Paadiye Paranai Thuthi Maname / பாடியே பரனை துதி மனமே