Amit Rinkal Vlogs
🙏🙏 જય શ્રી ગેલમા ની ક્રુપા 🙏🙏
ગામડાનું જીવન, ઘર કામ, ખેતી કામ, દેશી જમવાનું, પ્રવાસના, જેવા વિડિઓ જોવા SUBSCRIBE કરજો.
આયા સુધી આયવા તો SUBSCRIBE કરતા જ જાજો
Amit Rinkal Vlogs ≈ જય માતાજી
મુલાકાત લેવા બદલ આભાર.........🙏🙏🙏
--‐------------‐--------------
For Business Enquiry
Contact Me- [email protected]
અંકિતાને ચા ☕️ બનાવી પડી 😡 શિયાળુ વાવેતર મા શું વાવ્યું Aaje Ankita Ne Vadiye Cha Banavvi Padi
રિંકલ બધાય થી વધારે કામ કરે😂 નણદ,ભાભી,સાસુ થી Rinkal Badhay Thi Vadhare Kam Kare
હવે વિહાન ડગલીયુ ભરવા લાગ્યો 😨રિંકલે બા ને સડામણી કરી Have Vihan Dagaliyu Bharava Lagyo
આજે આખા ઘરનો ટુર કરાવ્યો 😂 પેલીવાર જેઠાણી નો રૂમ બતાવ્યો Aaj Aakha Gharno Home Tour Karavyo
પેલિવાર બા હારે પ્રેન્ક કર્યો 😱 રિંકલ કેમ રોવા લાગી ? Pelivaar Baa Hare Prank Karyo
પેલિવાર બ્રેડ માથી ગુલાબ જાબું બનાવ્યા😱 કેવા બન્યા ? Aaje Pelivar Brad Mathi Gulab Jabu Banavya
આજ સાસુ વહુ કય બાજુ ગયા 🙄 કોરવાણ કાઢ્યું Aaj Sasu Vahu Kay Baju Gya Ane Koravan Kadhyu
મેમાન આવ્યા ભજીયાનો પોગ્રામ🤣કોન આવ્યું ? Meman Aavya Ane Bhajiya No Pogram Karyo
સફરજનનું જ્યુસ બનાવ્યું 😂 કેમ નો ભાવ્યું મોટી બેનને Aaj Safarjan Nu Juice Banavyu
આજ મોટી બેનને તેડવા ગયા 😍કોને કોને લેવા ગયા ? Aaj Amit Moti Benane Tedava Gya
અમે બેય ઘરે કેમ રેવી 😨 કેમ કોઈ નાનો પાડે ? Ame Bey Ghare Kem Revi
આજ આખુ ઘર વાડિયે ગયા😂 શું નવું કામ સાલું કર્યું ? Aaj Aakhu Ghar Vadiye Gya
રિંકલના ફુઈની ઘરે ગયા 😍 પોગ્રામમા મજા આવી ગઈ Rinkal Na Fuy Ni Ghare Gya
આજ પિયર ગયા 😍શિવાની ના મામાની ઘરે Shivani Na Mama Ni Ghare Gya / Piyar Gaya
આજ બપોરામા આખી ડુંગળીનું શાક 🥦 બધાને બોવ મજા આવી Aaj Bapora Ma Aakhi Dungali Nu Sak
આજ બપોરામા ખોખાની કાઢી બનાવી 🤪બધાને બોવ મજા આવી Aaje Baporama Khokhani Kadhi Banavi
માવઠે તો હવે હેરાન કર્યા સે 😰 મુંબઈ થી આવ્યા Mavthe To Have Heran Karya Se
માવઠાએ ખેડૂતની મહેનત પાણીમા ફેરવી😰બધાય ના માલ બગાડીયા Mavthaye Khedut Ni Mehanat Panim Fervi
માવઠું થયું ને રાત દિવસ કામ કર્યું 😰 હેરાન થઈ ગયા Mavthu Thayu Ne Rat Divas Kam Karyu
શિવાનીના જૂના ફોટા જોયા 😱 શિવાની બર્થડે સેલિબ્રેશન Shivani Na Juna Phota Joya, Birthday Celebration
આજ ઘણુંબધું કામ થઈગયું 😰 અમીત કેમ ગુસ્સે થયા ? Aaj Ghanubadhu Kam Thaygyu
આજ બપોરામા શું બનાવ્યું 🙄આટલા બધા માણસો ! Aaj Baporama Shu Banavyu
વિહાન બર્થડે કેલિબ્રેશન 🎂 બધાને સરપ્રાઇસ આપી Vihan Birthday Celebration 🎉
પાથરા ઉથલાવ્યા 🤯કેમ ધોકા લઈ વાડીએ ગયા ? Pathra Uthalavya // Amit Rinkal Vlogs
નવા વર્ષેના દિવસે દ્રારકા ગયા 🙏😍Nava Varshna Divase Dvarka Gaya
નવા વર્ષની તૈયારી 😍 રંગોળી બનાવી Nava Varsh Ni Taiyari
હેપ્પી દિવાળી સેલિબ્રેશન 🪔કેટલા ફટાકડા ફોડીયા ? Happy Divali Celebration
આ દિવાળીએ સસ્તા ફટાકડાટ મળી ગયા🤩 કેટલા રૂપિયાના લીધા ? Aa Divaliye Sasta Fatakada Mali Gya
ધન લક્ષ્મી માનું પૂજન કર્યું 😍 MacBook, I Phone Ni Puja Kem Kari ? Dhan Laxmi Manu Pujan Karyu
રિંકલને કામે ચડાવી 😂 કેટલા વિઘાની માંડવી ઉપાડી ? Aaj Rinkal Ne Kame Chadavi