અલબેલું - Sahitya
ગુજરાતી લોકસાહિત્ય, ભજન, અને સાહિત્યની દરરોજ મોજ માણવા માટે અમારી ચેનલ " અલબેલું - Sahitya " ચેનલ ને Subscribe 🔔 કરો 🙏
..............................................................................................
ચેનલ સાથે જોડાયેલા રહો અને સાહિત્યની મોજ માણતા રહો...🙏
ભીખુદાન ગઢવી | મોર બની થનઘાટ કરે મન | Mor Bani Than Ghat Kare Man | Bhikhudan Gadhvi
સાત જન્મ નો પતિ | માયાભાઈ આહિર | Sat Janam Sudhi Aano Aa Pati Mare Joye
ગુજરાતીઓની ભયંકર કોઠા સુઈ માયાભાઈ આહિર | Gujaratiyo Ni Kothasuj | Mayabhai Ahir
વીરો મારો જગમગ થાય | Viro Maro Jagmag Thai | માયાભાઈ આહિર
માયાભાઈ આહિર | લાલો કરે ઈ ઠીક | Lalo Kare E Thik | Mayabhai Ahir
માયાભાઈ આહિર | રાતે બે ભુત ઝાડવા ઉપર બેઠા | Rate Be Bhoot Jadva Uper Bethela | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | ઝીણા ઝીણા જોક્સ સમજાય એને વંદન છે | Jina Jina Jokes | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | એક ભાઈ બેંક લૂટવા ગયો અને હથિયાર ભૂલી ગયો | Ak Bhai Bank Lutva Gyo | Mayabhai Comedy
માયાભાઈ આહિર | દીકરીની વાતે બધાને રડાવી નાખ્યા | Dikri Ni Vate Badhane Radavi Nakhya | Mayabhai Ahir
માયાભાઈ આહિર | તો દોહા ઘરે ઘરે ધારાસભ્ય હોય | To Ghare Ghare Dharasabhya Hoi | Mayabhai Ahir
માયાભાઈ આહિર | ચારણની 12 દીકરીયું અને દરબાર નો દીકરો | Charan Ni 12 Dikariyu Ane Darbar No Dikro
ભીખુદાન ગઢવી | પતિ-પત્ની અને ડોક્ટર | Ak Ben Ana Pati Ne Lai Doctore Pase Gya | Bhikhudan Gadhvi
માયાભાઈ આહિર | એક ગામડામાં કથા થઈ | Ak Gamda Ma Katha | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | લગ્નની વાતો | Lagan Ni Vatu | Mayabhai Ahir Comedy
લખાણસીગઢવી | ધરતીમાં પાંડવો ને પ્રશ્ર્નો પુછે છે | Pandav Sathe Baneli Satya Ghatna | LakhansiGadhvi
માયાભાઈ આહિર | વસ્તી ગણતરી કરવા આવ્યા | Vasti Gantari Karva Aavya | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | અમર કથા | Amar Katha | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | રૂપ અને ગુણ બેય ભેગા ન હોય | Rup Ane Gun Bey Bhega No Thai | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | ચાવી વિના નું તાળું ના હોય | Chavi Vinanu Talu Na Hoi | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | એક ભાઈ હાવ ફૂલ થઈ ગયો | Ak Bhai Hav Ful Thai Gyo | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | દરબારે ફટાકડા ની દુકાન કરી | Ak Darbare Fatakda Ni Dukan Kri | Mayabhai Ahir Comedy
લખાણસી ગઢવી | આ લ્યો મારુ માથુ | Jamnagar Ni Kacheri Ma Kidhu Utari Lo Matha | Lakhansi Gadhvi
માયાભાઈ આહિર | માનતા ના છોકરાઓ | Manta Na Chokra Hoi E Koi Nu Na Mane | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | સાંભળવા જેવી વાત છે | Mayabhai Ni Aa Vat Sambhalva Jevi Che | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | ગામડા ના છોકરા | Gamda na Chokra Ane Saher Na Shikshak | Mayabhai Ahir Comedy
માયાભાઈ આહિર | દેવ-દાનવો સમુદ્ર | Manthan Karva Bhega Thya | Mayabhai Ahir New Comedy Video
માયાભાઈ આહિર | ગોર બાપા ઇ મુદો રેવા દયો | E Muddo Reva Dyo | Mayabhai Ahir New Comedy Video
માયાભાઈ આહિર | સાડા ત્રણ વજ્ર | Sada Tran Vajra Bhega To Shrap Mathi Mukti Male | Mayabhai Ahir
માયાભાઈ આહિર | વરરાજા પાસે એક જ મોકો હોઇ | Varraja Ne Pase Ak J Moko Hoi | Mayabhai Ahir Comedy
લખાણસીગઢવી | Madhya Pradesh Ni Ghatna | LakhansiGadhvi