Vinod Ghatad Official
➡️Please 👍like,share,comment and subscribe to my chenal.
1. કાચા રે સૂતરનો હીંચકો 2. અજ્ઞાન એવા આદર્યા |ગાયક:વિનોદ ઘટાડ| મો.9909134135 |
નિર્માળીયા ભગતનાં દર્શન આલો તો ખરી..|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|મો.9909134135
નવું ભજન| ભક્તિના ઠગોરા કરે સાવ કાલા |BHAKTI NA THHAGORA KARE SAAV KALA| ગાયક: વિનોદ ઘટાડ|
નિત નિત જગત જમાડે વાલો|NIT NIT JAGAT JAMADE|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|M.9909134135|
અવસર બહોત ભલો મેરા ભાઈ|AVASAR BAHOT BHALO MERA BHAI|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|M.9909134135
સાહેબ પારખ પદ ઓળખાયા|SAHEB PARAKH PAD OLKHAYA|બાબારામ ભગત|
સાહેબ પારખ પદ પરખાવો|બાબારામ ભગત|
વ્હાલા જમવા સારું વેલા આવજો રે..|VHALA JAMAVA SARU VELA AAVAJO|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|
મારવાડી ભજન| MARWADI BHAJAN|
સખી ભજન કરો ભવજળ તરસો રે|SAKHI BHAJAN KARO BHAV JAL TARASO RE|ગાયક:નરેશ મુનેચા|SINGER:NARESH MUNECHA
તમે ભાવે ભજી લ્યો ભગવાન|Tame Bhave Bahaji Lyo Bhagavan|ગાયક:નરેશ મુનેચ|Singer:Naresh Munecha|
કોણ જાણી શકે કાળને રે|KON JANI SHAKE KALNE RE|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|M.9909134135|
ઘોડલે ચડંતા રે દીઠ્યા રામાપીરને|GHODALE CHADANTA RE DITHHYA RAMAPAIRANE|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ M.9909134135
સદગુરુ મેં તો બાળકિયા તેરા રે.|SADAGURU ME TO BALAKIYA TERA RE.|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|
2025 | ગુરુ કરજો સહાયતા અમારી રે |GURU KARAJO SAHAYATA AMARI RE|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD
2025| ગણપતિ ભજન|GANAPATI BHAJAN|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|મો.9909134135|
હેલી ચાલો સદગુરુ વાળા દેશમાં|HELI CHALO SADGURU VALA DESHAMA|બાપુની મોજ|BAPUNI MOJ|
રામનું નામ તમે રાખો હૃદયમાં ભજન|બાપુની મોજ|RAMANU NAM RAKHO HADAYMA|BAPUNI MOJ|
મોટાઈ મત કરજો ભાઈ| દલડાને ઉજ્જ્વળ બનાવીએ રે||ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|મો.9909134135|
ધન ગુરુ ચરણે આપને આયા|DHAN GURU CHARANE AAPNE AAYA|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|મો.9909134135
ગુરુજી હું તો જુગ જુગ દાસ તમારા|Guruji Hu To Jug Jug Das Tamara|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|Singer:Vinod Ghatad|
મારા મરણ જનમના વાસી|MARA MARAN-JANAMANA VASI|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|મો.9909134135|
ગગન મંડળમાં ચેલા ગુરુજી બોલાવે|GAGAN MANDALAMA CHELA GURUJI BOLAVEગાયક:વિનોદ ઘટાડSINGER:VINOD GHATAD
કંદુરા સુણ લે સાધુ ભાઈ|Kandura Sun Le Sadhu Bhai|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|Singer:Vinod Ghatad|મો.9909134135|
મન રે સંત દેખીને સન્મુખ ચાલીએ|MAN RE SANT DEKHINE SANMUKH CHALIE|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD
સંતો કહી બતાવો મેરે ભાઈ|SANTO KAHI BATAVO MERE BHAI|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|
વેલા વેલા આવજો મારા વાલમાં|VELA VELA AAVAJO MARA VALAMA|ગાયક:વિનોદ ઘટાડ|SINGER:VINOD GHATAD|
મનમાં સમજી મેલી દે મમતા | MANAMA SAMAJI MELI DE MAMATA |ગાયક:વિનોદ ઘટાડ | SINGER:VINOD GHATAD |
હંસા તમે રહેજો સદાય સંતોના સંગમાં|HANSA TAME RAHEJO SADAY SANTONA SANGAMA|ગાયક:નરેશ મૂનેચા|
કાળેગાં વાળી ફોજો ચડી|KALEGA VALI FOJO CHADI|ગાયક:નરેશ મુનેચા|SINGER:NARESH MUNECHA|