Kajal Kukadiya Botad
Vloger
Pixverse ai માં પૈસા માંગે સે તો આ જોવો😂!
વાઇરલ વીડિયો આવીરીતે બને પેલા gemini ai અને પછી pixverse ai 3d photo kaise banaye
Bala hanuman dhandhuka (bhal)
🚩 શ્રી નવદુર્ગા ભવાની માતાજી મંદિર ધંધુકા (ભાલ) | shri navdurga bhavani mataji mandir (bhal)
અમારું ગામ ચંદરવા, સાળંગપુર અને પછી ગયા ધંધુકા | amaru gam chandrva, salngpur ane pasi gaya dhandhuk
Navnath mahadev sihor | નવનાથ મહાદેવ દર્શન સિહોર
📍Gautmesvar 🚩mahadev sihor | ગૌતમેશ્વર મહાદેવ સિહોર🙏
🚩Navnath mahadev 👏darshan 📍shihor part 4 | નવનાથ મહાદેવ દર્શન 🙏ભાગ 4
🚩Navnath mahadev 👏darshan 📍shihor part 3 \ નવનાથ મહાદેવ દર્શન સિહોર 🙏ભાગ 3
✨આજે નાના નાના બાળકોએ કાનાનો બર્થ ડે ઉજવ્યો 🍫🍫 Happy Birthday Kanha ji
🚩Navnath mahadev 👏darshan 📍shihor part 2 ! નવનાથ મહાદેવ દર્શન સિહોર 🙏ભાગ 2
🚩Navnath mahadev 👏darshan 🚩sihor part 1 ! નવનાથ મહાદેવ દર્શન 🙏ભાગ ૧
🚩ચામુંડા માતાજીનો માંડવો 🚩 chamunda Matajino mandvo ❌ bavaliya parivar 💯 Barawala Ghelashah🙏 daakla
સંત શ્રી કાળુબાપુ ના આશીર્વાદ થી ભાંભણ મા સમુહ લગ્ન..
Amari vadi ma chana 🌿 and ghanv 🌾..
Salngpur melani 🎡 moj😀
Gadhpur ni moj😀
Gadhpuar🚩shri motibaa smruti mandir🙏
📍Rajapara khodiyar mandir🚩 (PART 2) Bhavanagar
🚩maa khodiyar mandir (rajpara-bhavngar)PART 1
Ayodhyapuram 🚩 jain tirthdham adinath bhagvan 🙏 navagam no dhal
Amari dukan nu murhat😀mobile repairing shop અમારી દુકાન નુ મુરત અને મોબાઈલ રીપેર કરાવવા હોય 👍
Jay hanuman dada🙏 salngpur arti🚩jay kastbhanjan dev
🚩Chotila maa chamunda na darshane🙏
Vastdi maa meldina darshane 🙏
Jamrala fakdanath na darshane🙏
Kundal dham🚩
મુંગલપુર માં મેલડીના દશને🚩🚩mungalpur maa meldi na darshane #diwali #mungalpur
4 September 2024