DYDL
Punitha Yosepae|புனித யோசேப்பே...
Anbai Kondadu Enthan Nenjame|அன்பை கொண்டாடு எந்தன் நெஞ்சமே...
Sindhu Paadum Vanga Kadaloram|சிந்துபாடும் வங்க கடலோரம்...
Enna Azhagu Un Arul Azhagu|Matha Song
Kezhamalae Ellam Tharum...(கேளாமலே எல்லாம் தரும்...)
Kaatrodu Kaatrai... (காற்றோடு காற்றாய்...)
Thaye Vannapookal Vaanilae... (தாயே வண்ணப்பூக்கள் வானிலே...)
Thaai pola enai kaakum... (தாய் போல எனை காக்கும்....)
Ummai Paadum Raagam... (உம்மை பாடும் ராகம்...)
Magilvodu Pannisaithu... (மகிழ்வோடு பண்ணிசைத்து....)
Jebamalai Annaiye... (ஜெபமாலை அன்னையே....)
Yesuvai Kanbom... (இயேசுவை காண்போம்...)
அருள் நிறையே எங்கள்.... (Arul niraye engal....)
Thenoorum Kaviyae.... தேனூறும் கவியே...
Enathu Selvamae Yesu Natha... ( எனது செல்வமே....)
Thannanae Pattu onnu Paada Dance... தன்னானே பாட்டொன்னு பாட....
Thentral Suzhalil Kamazhum.... (தென்றல் சுழலில்...
Marbodu Enai Thetrum... (மார்போடு எனை தேற்றும்...)
Adaikala Paraiyana Yesuve.... (அடைக்கல பாறையான....)
Aandavar Thunai Iruppar...(ஆண்டவர் துணையிருப்பார்....)
Kadal Kadanthu Sentralum....(கடல் கடந்து....)
Sahaaya Thaayin Sithiram ( சகாயத்தாயின் சித்திரம்...)
Iraivanidam Parinthu Pesum... (இறைவனிடம் பரிந்து பேசும்...)
Yesuvae Neer Thottal... (இயேசுவே நீர் தொட்டால்...)
Arokiya Mathave... (ஆரோக்கிய மாதாவே...)
Anbe En Anbe...( அன்பே என் அன்பே உணவாய்)
Thavamirunthom Ummai Kana... (தவமிருந்தோம் உம்மை காண...)
Agavirunthaga en Iraivaa...(அகவிருந்தாக என் இறைவா...)
Amaithiyin Deivamae Iraiva... (அமைதியின் தெய்வமே....)
Vaanaga Appamae... (வானக அப்பமே...)