Zanzar Studio
👉મારા વાલા મિત્રો તમારા બધા નું હુ સ્વાગત કરું છું મારી 《 Zanzar Studio 》Channel મા /....#😎
{Like || Comments ||Share ||Subscribe}
[ Owner : Viju photography - 8141307476 ]
[ Pankesh baria - 9978023415 ]
🤗ⓥⓘⓓⓔⓞⓢ ને l̳i̳k̳e̳ s̳h̳a̳r̳e̳ c̳o̳m̳m̳e̳n̳t̳ કરજો...
🤗 અને 🤔...
😉અમારી 🇨 🇭 🇦 🇳 🇳 🇪 🇱 ને
🔴ⓢⓤⓑⓢⓒⓡⓘⓑⓔ 🔔👈કરવાનું ભુલતા જ નઈ...☝️ 🤗
😊 ⓣⓗⓐⓝⓚ ...👇
😊 ⓨⓞⓤ ...👇
😊 ⓢⓞ ...👇
🤗 ⓜⓤⓒⓗ ... 🤗
||| 🙏 Radhe Radhe 🙏 |||
ભાગ - 9 || બેની નો પોકાર || જોરદાર સંજુ માસી નો બેની નો પોકાર || Beni No Pokar || Zanzar Studio
ભાગ - 8 || ખોડિયાર માંની રજાઓ || Bhathiji Akhiyan || ભાથીજી મહારાજ નું આખ્યાન || Zanzar Studio
ભાગ - 7 || bhathiji nu akhiyan || ભાથીજી મહારાજ નું આખ્યાન || full comedy video || zanzar studio
ભાગ - 6 || ભાથીજી મહારાજ ની આરતી || Bhathiji Akhiyan || Bhathiji Ni Arati || Zanzar Studio
ભાગ - 5 | સોનાનાં પારણે ઝૂલો ભાથીજી | Sanju Masi | શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડીયા
ભાગ - 4 || Bhathiji Akhiyan || Sanju Masi jordaar Song || જય શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડિયા
ભાગ - 3 || Bhathiji akhiyan | Sanju masi | Sanju Masi Song || Banka Na Danka Vagya
ભાગ-2 | Bhathiji Akhiyan | ભગવાન શ્રી કૃષ્ણ ના દર્શન | જય શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડિયા |
ભાગ-1 | Bhathiji Akhiyan | મહાકાળી માંના દર્શન | જય શ્રી ચામુંડા યુવક મંડળ - ગુમડિયા | zanzar studio
નવે નવ ખંડમાં નકળંગી જાગશે || બુધેસિંગભાઈ ||Nave Nav Khand Ma Nakalgi Jagse || પ્રાચીન ભજન
Devi Ramva Avo Devi Khelva Avo || Naran Katara ||દેવી રમવા આવે દેવી ખેલવા આવે || Zanzar Studio
khodal ma tu chhe khammkari || narayandash || ખોડલ માં તું છે ખમ્મકારી || khodal mana bhajan
Santrod || કુંભ ઘડુલો ભરી લાવે મારો સાયબો || ishver patel na bhajan ||
Vina Pani Vina Thambhle Bave Jagat Rachavyu _વિના પાણી ને વિના થાંભલે ઈશ્વર પટેલ ના ભજન
Chhod de mata chhod de || ishver patel ||Bandhela Ghoda Chod De | બાંધેલા ઘોડા છોડ દે ઈશ્વર પટેલ
Jagariya Taru Daklu Vagad || જાગરીયા તારું ડાકલુ વગાડ || Ishver patel, Rohit Baria ||
શૂરી માતા નો જાયો ભાથીજી || Suri Mata No Jayo Bhathiji | ishver patel ||Ishver patel ના ભજન |
ફાગવેલ વાળા શુરા ભાથીજી ઘોડલિયા શણગારો || Bhathiji Na Bhajan || Ishver patel , Rohit Baria
Pava Ni Devi Aj Ramva Avo || પાવાની દેવી આજ રમવા આવો || ઈશ્વર પટેલ & રોહિત બારીઆ
કાળકા માં ની આરતી || kalika mani arati || Arvind Patangdi || Zanzar Studio
અખાડા સૂના મેલો માતા મારી || akhada Suna Melo Mata Mari || Naran Katara
Santrod || રાત અંધારી સતીને વાયક આયી || Rat Andhari Sati Ne Vayak Aya || Ishver patel
હેપ્પી દિવાળી હેપ્પી ન્યૂયર || Happy Diwali Happy New year || Ishver patel ||
તમે સાંજેના સૂતેલા રામદેવ ઝટ જાગો || Tame Sanje Na Sutela Ramdev Zat jago || Naran Katara Na Bhajan
લીમડા ની ડાળે બાંધ્યો હિંચકો શૂરા ભાથીજી_Limda Na Dale Badhyo Hichko_ishver patel_Bhathiji Na Bhajan
Jago Ne Jagadu Mari Mata || ISHVER PATEL|| જાગો ને જગાડું મારી માતા ||Jago ne jagadu Mata ||
Lila Pila Nagar Vel Na Pan Re || ishver patel || લીલા પીળા નાગરવેલ ના પાન ભજન
જાગરીયા તારું ડાકલું વગાડ || ishver patel || Jagriya Taru Daklu Vagad || Mataji Na Bhajan ||
Pardesi nokariyat_Arvind Raybar_Tari yado ma dal mara roya_તારી યાદો માં દલ મારા રોયા_પરદેશી નોકરિયા
Santrod || નમું ગણેશા નમું હનુમાન || Namu Ganesha Namu Hanuman Bhjaan || zanzar studio