HEMANT PARMAR OFFICIAL
WELCOME TO HEMANTBHAI PARMAR YOUTUBE CHANNEL
"MUSIC CAN CHANGE THE LIFE"
"MUSIC CAN CHANGE THE WORLD"
HELL PEOPLE...
THIS IS THE OFFICIAL OF HEMANT PARMAR
HERE YOU GET THE LATEST INFORMATION ABOUT HIM. STAY CONNECTED.
CONTACT FOR INDIAN SANTVANI AND FOLK DIARIES
PLEASE SUBSCRIBE OUR CHANNEL, LIKE VIDEOS, AND ALSO SHARE VIDEO WITH YOUR FRIENDS THANK YOU...
👉 ભજન સંતવાણી ના અવનવા વિડિયો જોવા માટે અમારી ચેનલ સબસ્ક્રાઈબ કરો, બેલ પર ક્લિક કરો, વીડિયો ને શેર કરો અને દરરોજ ના અવનવા ભજન માણો... 🙏🙏
🔴 HEMANTBHAI PARMAR
📞 99093 37211
📞 92656 29699
🛑ભવ્ય સંતવાણી નાના રામપર ૨૦૨૫ II BHAVY SANTVANI NANA RAMPAR II હેમંત પરમાર II @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵 ભવ્ય સંતવાણી ઘોઘાવદર ૨૦૨૫ II સંત શ્રી દાસી જીવણ સાહેબની પુણ્યતિથી નિમિત્તે II હેમંત પરમાર
🟢મારી મોંઘી રે માળા ના મોંઘા મોતી I હેમંત પરમાર I MARI MONGHI RE MALA NA MONGHA MOTI I HEMANT PARMAR
🟢સુરતા સંદેશા મોકલે I હેમંત પરમાર I SURTA SANDESHA MOKLE I SUPER HIT GUJARATI BHAJAN I HEMANT PARMAR
🛑આજ ગુરુજી તમે આવ્યા... I હેમંત પરમાર I AAJ GURUJI TAME AAVYA... I DASI JIVAN SAHEN I HEMANT PARMAR
🟢 આટલો સંદેશો મારા ગુરુજી ને I હેમંત પરમાર I AATLO SANDESHO MARA GURUJI NE I @HEMANTPARMAROFFICIAL
ભવ્ય સંતવાણી ધોબા ૨૦૨૫ I હેમંત પરમાર I સ્વ પરમાર ભીખાભાઈ સોમાભાઈ શ્રધ્ધાંજલી I HEMANT PARMAR #BHAJAN
ઘોડલીયો મંગાવી દે માં મને... I GHODLIYO MANGAVI DE MA MANE... I હેમંત પરમાર I @HEMANTPARMAROFFICIAL
ભવ્ય સંતવાણી હરીપર ૨૦૨૫ I હેમંત પરમાર I સ્વ અરજણભાઈ આલાભાઈ ભાસ્કર ની પ્રથમ વાર્ષિક પુણ્યતિથી નિમિતે
🛑ભીમ ભજન કોલડા ૨૦૨૫ II હેમંત પરમાર II BHIM BHJAN KOLDA 2025 II @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵 બાબા જેવું જગમાં જોયું નહીં કોઈ... II હેમંત પરમાર II @HEMANTPARMAROFFICIAL II NEW BHIM BHAJAN
🔵ભવ્ય સંતવાણી આમરણ ૨૦૨૫ I હેમંત પરમાર I ભીમસાહેબની નિર્વાણતિથિ I ભાગ:- ૩ I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵ભવ્ય સંતવાણી આમરણ ૨૦૨૫ I હેમંત પરમાર I ભીમસાહેબની નિર્વાણતિથિ I ભાગ:- ૨ I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵ભવ્ય સંતવાણી આમરણ ૨૦૨૫ I હેમંત પરમાર II ભીમસાહેબની નિર્વાણતિથિ I ભાગ:- ૧ I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵 ભવ્ય સંતવાણી ૨૦૧૮ I હેમંત પરમાર I સંત શ્રી દાસી જીવનસાહેબ તીથી ઉત્સવ I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔴કોઈ રૂપરંગ સે ન્યારા... II હેમંત પરમાર II KOI RUPRANG SE NYARA... II @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵જીવણ ની નજરુંમાં આયો મોરલો I હેમંત પરમાર I JIVAN NI NAJRUMA AAYO MORLO I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🛑એવું તણખલે ઘર બાળ્યું... II AVU TANKHALE GHAR BALYU... II હેમંત પરમાર II @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔴 માનવતા જીવનમાંથી જાય... II MANVATA JIVANMATHI JAY... II હેમંત પરમાર II @HEMANTPARMAROFFICIAL
🛑મૂરતી મનોહર ભાળી... II MURTI MANOHAR BHALI... II હેમંત પરમાર II @HEMANTPARMAROFFICIAL
🛑JOLI VALA JATA VALA... II જોલી વાળા જતા વાળા... II હેમંત પરમાર II @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵MARA NATH NA NELA UPARE... II મારા નાથ ના નેણાં ઉપરે... II હેમંત પરમાર II @HEMANTPARMAROFFICIAL
હેમંત પરમાર ના શરૂઆત ના ભજન ની યાદી II HEMANT PARMAR NA SHARUAAT NA BHAJAN NI YADI
અધુરીયાથી ન કરીયે દલડાની વાત... II હેમંતભાઈ પરમાર II ADHURIYATHI N KARIYE DALDANI VAT...
🔵ભવ્ય સંતવાણી ઘોઘાવદર ૨૦૨૪ II સંત શ્રી દાસી જીવણ સાહેબ ની ૨૭૫ મી પુણ્યતિથી નિમિત્તે II હેમંત પરમાર
🔵તમે ભજન સવાયા કરજો... I હેમંત પરમાર I TAME BHAJAN SAVAYA KARJO... I @HemantParmarofficial
🔵ગુરુ ગમ બીના બાત કૈસી... I હેમંત પરમાર I GURU GAM BINA BAT KAISI... I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵નાથ રે નિરંજન તમારા... I હેમંતભાઈ પરમાર I NATH RE NIRANJAN TAMARA... I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵તમે તારો તો અમે તરીએ પાલણપીર... I TAME TARO TO AME TARIAE PALANPIR... I @HEMANTPARMAROFFICIAL
🔵ભવ્ય સંતવાણી રાજકોટ ૨૦૨૪ II હેમંત પરમાર II BHAVY SANTVANI RAJKOT 2024 II @HEMANTPARMAROFFICIAL