SRM EDUCATION STAR
SRM education star YouTube channle માં તમારું હાર્દિક સ્વાગત છે.અમારી ચેનલમાં
👉 ગુજરાતી ધોરણ 6થી8 ની કવિતાઓ
👉 હિન્દી ધોરણ 6થી8 ની કવિતાઓ
👉 સંસ્કૃત ધોરણ 6થી8 ની કવિતાઓ અને એકમના વિડીયો
👉 ધોરણ 1થી5 માં ઉપયોગી સાહિત્ય
👉 NMMS, PSE, TET-1,2 તથા તમામ સ્પર્ધાત્મક પરીક્ષાઓનું સાહિત્ય મુકવામાં આવશે.
તો અમારા આવા વિડીઓ ની UPDATE મેળવવા માટે અમારી
ચેનલ ને SUBSCRIBE & LIKE કરવાનું ના ભૂલતા .
https://www.facebook.com/trsarfaraj.mirza
*Thanks for visit*
મારી પ્રિય ઋતુ વસંત ઋતુ ગુજરાતી નિબંધ ||મારી પ્રિય ઋતુ વસંત ઋતુ || ||mari priya ritu vasant ritu
Maru Priya Pashu gay gujarati nibandh || મારું પ્રિય પશુ – ગાય ગુજરાતી નિબંધ
પ્રાર્થનાનું મહત્વ || prathna nu mahatva gujarati nibandh || પ્રાર્થના નું મહત્વ ગુજરાતી નિબંધ ||
The Doctor essay || essay on The Doctor in english || Essay on The Doctor ||
my bicycle essay || essay on my bicycle in english || Essay on my bicycle ||
Essay on in a park in english || in a park || Essay on in a park || in a park essay
essay on the postman in english || the postman || Essay on the postman || the postman essay
ashadhe gujarati kavita || std 8 ashadhe gujarati kavya || અષાઢે ગુજરાતી કવિતા
duniya amari gujarati kavita || std 8 duniya amari gujarati kavya || દુનિયા અમારી ગુજરાતી કવિતા
Bhai manas che gujarati kavita || std 8 bhai manas chhe gujarati kavya || ભૈ માણસ છે ગુજરાતી કવિતા
સુંદર અક્ષરો હાથનું ઘરેણું છે વિચાર વિસ્તાર ||sunder axaro e hathnu gharenu che arth vishtar
પ્રાણ જાય પણ વચન ન જાય.વિચાર વિસ્તાર || pran jaye par vachan na jaye arth vistar
નિષ્ફળતા જ સફળતાની ચાવી છે વિચાર વિસ્તાર ||nisfalta aej safaltani chavi che arth vistar
પુરુષાર્થ વિના પ્રારબ્ધ પાંગળું છે વિચાર વિસ્તાર || purusharth vina prarabdha pangalu che
સાહસ વિના સિદ્ધિ નથી વિચાર વિસ્તાર || Sahas vina sidhhi nathi arth vistar ||
Parki Asha Sada nirasha vichar vistarપારકી આશ સદા નિરાશા વિચાર વિસ્તાર || અર્થ વિસ્તાર
10 Lines essay on my bicycle || 10 Lines essay on my bicycle in english || Essay on my bicycle ||
10 lines essay on zoo in english || A visit to the zoo || Essay on A zoo || the zoo essay
vegetables name spelling English || શાકભાજી ના નામ અંગ્રેજીમાં || શાકભાજીના નામના સ્પેલિંગ
Let's read English || easy read english || I can read English || english reading practice ||
english vocabulary || school related words in english || school related words name
Body parts name english || Body parts name english spelling || my Body parts
ગુજરાતી ઉખાણાં || હસવા વાળા ઉખાણાં || ઉખાણાં || ukhana || gujarati ukhana
Gujarati vanchan || dirgh u vala shabdo || gujarati vanchan || દીર્ઘ ઊ વાળા શબ્દો || ગુજરાતી ||
Gujarati vanchan ek matra vala shabdo || એક માત્રા વાળા બે અક્ષરના 100 શબ્દો | ગુજરાતી શબ્દ વાંચન
Gujarati vanchan | ek matra vala shabdo || એક માત્રા વાળા બે અક્ષરના 100 શબ્દો || ગુજરાતી શબ્દ વાંચન
dirgh e vala shabdo || dirga i vala 100 shabdo || દીર્ઘ ઈ વાળા 100 શબ્દો || ગુજરાતી શબ્દ વાંચન ||
dirgh e vala shabdo || dirga i vala 100 shabdo || દીર્ઘ ઈ વાળા 100 શબ્દો || ગુજરાતી શબ્દ વાંચન ||
કાના વાળા ત્રણ અક્ષરના 100 શબ્દો || ગુજરાતી શબ્દ વાંચન || kana vala shabdo || kana vala 100 shabdo
100 kana vara shabdo gujarati || gujarati shabd vanchan || બે અક્ષરના 100 કાના વાળા શબ્દો ગુજરાતી