@domrocomedyvlog
અમારી ચેનલ પર આવવા માટે તમારો ખુબ-ખુબ આભાર🙏🏻આવ્યા છો તો સબ્સ્ક્રાઇબ કરતા જાઓ
ડોમરા ભાઈ ગયા સિધ્ધપુર મેળામાં || domra bhai gaya sidhpur meramaa||
તમારા નામ ના હતા દિવાના ( ડોમરા ભાઈ એન્ડ દિનેશ ભાઈ ને જોરદાર ગાયું સોંગ ) tamara naamna hata Deewana
સુરેશ ઝાલા અને ડોમરા ભાઈ નિ બૂમ|| suresh zala ane domra bhai ni boom night program live
ડોમરા ભાઈ ગયા ધૃસ્કા વીર મંદિર // દર્શન કરવા // domro bhai gaya dushka Veer temple Darshan karva//
ડૉમરૉ ભાઈ ગયા અંબાજી માં મંદિરે /domaro bhai gaya ambaji mandire
સુરેશ ઝાલા અને ડૉમરા ભાઈ ની બુમ suresh zala ane domara bhai ni bum
ડૉમરૉ ભાઈ ગયા શેભર ગૉગા ધામ /domro bhai gaya sebhar goga dham
ડૉમરૉ ભાઈ ગયા ધરોઈ ડેમ જોવા /domro bhai gaya dharoi Dem jova/ mate
ડૉમરૉ ગયો ખેરાલુ વૃંદાવન મેળામાં ફરવા માટે / domro gayo kheralu vrindavan merama farva /
ડૉમરૉ ગયો મંદ્રોપુર શીતળા માતાના મંદિરે મેળામા ફરવા/ domro gayo shitala mataji mandir merama farva
ડોમરો ગયો મીની પાવાગઢ/ domro gayo mini PAVGHDH/
ડૉમરૉ ગયો સપ્તઋષિનો આરો, જોવા વડનગર /અને શેષ ગુફા /domro gayo Saptarishi Aaro jova vadngar
ડોમરો ગયો રામાપીર મંદિરે વાઘડી ધામ | domro gayo ramapir temple /
ડોમરો ગયો કાયળૉ માઁ ના મંદિરે મેરામા ફરવા/ Domro gayo kayro maa na temple merama farva/
ડોમરો ગયો કડા સધી માઁ ના મંદિરે દર્શન કરવા માટે / DOMRO GAYO KADA SADHI MAA TEMPLE DARSHAN KARVA