Matel Studio
બધા મિત્રો નું અમારી Matel Studio ચેનલ માં સ્વાગત છે આ ચેનલ આપ ના મનોરંજન માટે જ છે આ ચેનલ માં અવનવા વિડીયો મુકવામાં આવશે જેવા કે રામામંડળ,સંતવાણી,ડાયરા,ભજન,લોકગીત,ડાકલા,જોક્સ,કોમેડી વિડીયો, આલ્બમ સોંગ, Mp3 ગીત, અને ઘણું બધું તો જોતા રહો..
Matel Studio - is the premium channel for music lovers.Watch & listen all Gujarati Devotional Bhajan, Aarti, Mantra, Desi Daira, Hasya Samelan, Lagna Geet, Lok Geet, and many more by great singers and performers like - Gaman Santhal, Rashmita Rabari, Labhu Bharvad, Arvind Barot, Geeta Rabari, Mayabhai Ahir, Devayat Khavad, Lalita Ghodadra, Khimji Bharvad, Suresh Rawal.
Matel Digital Studio __
Producer Chandresh Bharvad
Matel Digital Studio
Contact info :-
Email id :- [email protected]
Facebook page :-https://www.facebook.com/profile.php?id=100029374227186
Facebook :-https://www.facebook.com/chandresh.zapda
Instagram :- https://www.instagram.com/matelstudio/
માવાની મોરલીયે - મહેશ ગઢવી - Mava Ni Morliye -Mahesh Gadhavi Bhura Bhagat New Bhajan@Matel_Studio
Kanudo Shu Jane Mari Prit, Mahesh Gadhavi ,કાનુડો શું જાણે મારી પ્રિત મહેશ ગઢવી , ભૂરા ભગત
Jis Dine Raja Tero Janam Huvo Jugalbandhi Vijay Gadhavi & Mahesh Gadhavi Bhura Bhagat Live Program
Vijay Gadhavi & Mahesh Gadhavi | Jugalbandhi Santvani | Live Program | Madhapar
ઘરે જાવું ગમતું નથી - કથા રાસ - મહિલા રાસ - માધાપર કથા
મેં તો હાથમાં તુલસી વાયા-ગોપાલ ભરવાડ,Gopal Bharwad , Gujarati Tulsi Vivah Special Diwali 4K Video
Gopal Bharvad || Chadyo Re Dhingane Dado Vachro |ચડીયો રે ધીંગાણે દાદો વાછરો | ગોપાલ ભરવાડ 4K Video
મોજીલો માલધારી I Mojilo Maldhari I Mitalben Rabari New 4K Video 2025 Privet Perfomence Famous song
દુનિયા જેદી જાકારો દીયે - ગોપાલ ભરવાડ - Duniya Jedi Jakaro Diye - Gopal Bharvad New HD Live Program
ઉડ મોર પીછ મારા,સાસરિયે સંભરાયજો ,ગોપાલ ભરવાડ, Gopal Bharwad New Non Stop Ras Garba New Track Viral
કાન આવો તો માખણ ના માટ છે | Kan Avo to makhan na mat che | ગોપાલ ભરવાડ I Gopal Bharwad New 4K Video
Jobaniyu Aaje Avyu Ne Kale Jaatu Rahese - Gujarati Lokgeet - Trending Song - Gopal Bhawad 4K Video
સાદ કરું ને આવજે માડી ~ ગોપાલ ભરવાડ ~ Sad Kru Ne Aavje Madi ~ Gopal Bharwad ~ New 4K HD Video 2025
હળવે હાલો રે માડી ગોપાલ ભરવાડ - Hadve Halo Re Madi - Gopal Bharwad Video Trending @Matel_Studio
Sayba Na Ven || Gopal Bharwad || સાયબા ના વેણ ,ગોપાલ ભરવાડ , New Trending song 2025 @Matel_Studio
સાયબો રે ગોવાળીયો - ગોપાલ ભરવાડ Saybo Re Govadiyo - Gopal Bharwad દિવસનો પ્રોગ્રામ @Matel_Studio
Gopal Bharwad Ni Moj ~ ગોપાલ ભરવાડ ની મોજ ~ ગોપાલ ભરવાડ ના ફરમાઈશ ના ગીતો નવું હો @Matel_Studio
દુદલા દુદલા સપના - ગોપાલ ભરવાડ - Dudala Dudala Sapna - Gopal Bharvad - Live Program @Matel_Studio
સાદ કરું ત્યાં આવજે શક્તિ ગાત્રાળ - પિન્ટુ અલગોતર - Sad Kru Tya Aavje Shakati Gatrad - Pintu Algotar
અમને ખબર છે તમે કોના પોપટ - પિન્ટુ અલગોતર - Tme Kona Popat - Pintu Algotar New Challenge Song 2025
ભોળા ભરવાડ - પિન્ટુ અલગોતર - Bhoda Bharwad - Pintu Algotar - Very Popular song 2025 @Matel_Studio
એણે મને માયા લગાડી રે, મનીષા ભરવાડ, Aene Mane Maya Lagadi Re Gujrati Bhajan - Manisha Bharwad 2025
તારો ને મારો ઝઘડો ગોપાલ ભરવાડ ,TARO NE MARO ZAGADO, GOPAL BHARWAD - Trending 4K Video Song 2025
Bangla Tara paka payana - બંગલા તારા પાકા પાયા ના Gopal Bharwad - Manisha Bharwad- famous song 2025
Ranuja Hits Of Gopal Bharwad | હિટ્સ ઓફ ગોપાલ ભરવાડ - Trending 4K Video Song || 2025 @Matel_Studio
Ranuja Live - Hits Of Rashmita Rabari || હિટ્સ ઓફ રશ્મીતા રબારી || New Trending 4K Video Song 2025
Hits Of Rashmita Rabari || હિટ્સ ઓફ રશ્મીતા રબારી || Trending 4K Video Song || 2025 @Matel_Studio
ભાનુઆઈ માતાજી ના પ્રતાપે ભરવાડ ઉજળા થઈ ગયા - ગોપાલ ભરવાડ - Gopal Bharvad - 4K Video @Matelstudiolive
જુગલબંધી - Lai Ja Ne Lerida -Gopal Bharwad - Manisha Bharwad - લઈજા ને લેરીડા #4k @Matel_Studio
કોણ કોણ ચડાવે નેજા નેજા , મારા રામદેવપીર ના નેજા.ગોપાલ ભરવાડ, Mara Ramdevpir Na Neja - Gopal Bharvad