Nazir Ni Moj
Nazir ni moj Vlog ચેનલ માં તમારું સ્વાગત છે..
આ ચેનલ ઉપર vlog જોવા મળશે..
"Nazir Ni Moj" એક ગુજરાતી વ્લોગ ચેનલ છે, જેમાં Nazir તેમની અનોખી શૈલીમાં મજા, રમઝટ અને એડવેન્ચર સાથે ભરી મઝાની જિંદગી શેર કરે છે. Nazir ના વ્લોગ્સમાં તમને ગુજરાતી સંસ્કૃતિ, ખાવાનુ-પીવાનુ, સફર અને રોજિંદા જીવનની મસ્તિ જોવા મળશે.
તેમની ચેનલનો મુખ્ય હેતુ દર્શકોને મનોરંજન આપવો અને તેમની સાથે આનંદભરી અનુભૂતિ વહેંચવી છે. જો તમારે ગુજરાતી મોજ અને મસ્તીથી ભરપૂર Vlogs જોવા હોય, તો "Nazir Ni Moj" ચેનલ તમારા માટે પરફેક્ટ છે!
આ ચેનલ ની અંદર તમને
life styal vlogs
Travel vlogs
Comedy vlogs
18+ vlogs
જોવા મળશે
તો આપણે ગુજરાતી તરીકે સપોર્ટ કરજો..😊
તો આપણી ચેનલ માં પેલી વાર આવ્યા હોય તો ચેનલ subcribe કરતા જજો
અને હા ધંટડી દબાબવા નું ભૂલતા નય...
સહકાર બદલ આભાર🙏🏻
@Nazirnimoj
Sketchers ને ફેમસ કરતા આયવા || Sketchers ne famous karta aayva
કૂતરાથી માંડ બયચો || kutra thi mand baycho
રાતની નોકરી આવી ગય || Rat ni nokri aavi gay
વેરાવળ ચોપાટી એ ગયાં || veraval beach ⛱️
આજે દાવતમાં વયા ગયા || Aaje dawat ma vaya gya
ફાઈનલી હુ અને સમીર ગયાં || Finally hu ane Sameer gya
ધોરાજી ઉર્ષ 2025 || dhoraji urs
હોટ ડોગ ખાતો આવ્યો || Hot dog Khato aayvo
હવે તો બવ થાકી જાવ સુ || Have to bav thaki jav su
મહાનગર પાલિકા માં ગયાં || mahanagar palika ma gya
સગાઈ માં જતાં આયવા || sagai ma jata aayva
કાલ જસુ કે નઈ || kal jasu ke nai
જલપરી જોતો આયવો || jalpari ( mermaid ) joto aayvo
છેલ્લે હું અને સમીર ભેગા થયા 😂 || Chelle hu ane Sameer bhega thya
મારા મમ્મી ને દવાખાને લય ગયો || mara mummy ne hospital lay gyo
આજે તો પગ માં લાગી ગયું || aaje to pag ma lagi gyu
સમીર સમીર સમીર || Sameer Sameer Sameer
હું અને સાહિલ relinace mall માં ગયાં || hu ane sahil reliance mall ma gya
હું અને એજાઝ સ્માર્ટ બજાર ગયાં || hu ane aejaz smart bazar gaya
સમીર આજે ના આવ્યો || Sameer aaje na aayvo
સમીર એ થકવી નાયખો || Sameer ae thakvi naykho
હું અને સમીર struggel કરીએ 😂😂 || hu ane Sameer struggle Kari ae
આજે તો બધાય એ ભુક્કા બોલાવી નાયખા 🤣🤣 || aaje to bhukka bolavi naykha
સાહિલ પાસે ગયો || Sahil pase gayo
સાહિલ ને હું અગાશી ઉપર ગયાં || Sahil ne hu agashi upar gaya
મેગી પાર્ટી કરી નાખી || Maggie party Kari naykhi
હું ગટ્ટું અને સમીર જમવા ગયા || hu gattu ane Sameer jamva gya
ગટ્ટું અને હું દાતાર ઉપર ગયાં || gattu ane hu datar upar gaya
હું અને સમીર ફરવા ગયાં || hu ane Sameer farva gaya
મારી શાદી મુબારક 😂😂 || shaadi Mubarak