A.R GUJARATI STUDIO
અમને વાલી અમારી ઝૂંપડી | Amne Vali Amari Zupadi | વિશાલ દાન ગઢવી
હંસલા હાલો ને હવે મોતીડા નહીં રે જડે | બિરજુ બારોટ | Hansla Halo Ne Have
શિવ તાંડવ | ભગવતી ગોસ્વામી | Shiv Tandav | 2025 New Dayro
અલ્પા પટેલ | રૂપલ આઈ કેમ ભૂલુ | Rupal Aai Kem Bhulu | Alpa Patel
Bhagvati Goswami | હિરે કાયા મેં | E Re Kaya Me | 2025
Naitik Vyas | ભજનના ભરોસે રહેજો | Bhajan Na Bharose Rejo | નૈતિક વ્યાસ
Rasmita Rabari | શૂરવીર ને તું જોઈ ને પ્રાણીયા કાયર થઈને ભાગીસમાં | રશ્મિતા રબારી
Bhagvati Goswami | મધમા બેઠી મોમાઈ માડી | Madh Ma Bethi Momai Madi | ભગવતી ગોસ્વામી
કિર્તીદાન ગઢવી | ધન ધન છે કચ્છની ધરતી | Dhanya Dhanya Chhe Kutch Ni Dharti | Kirtidan Gadhvi
બિરજુ બારોટ | જોરદાર જુગલબંધી | Jordar Jugalbandhi | Rasmita Rabari
બિરજુ બારોટ | ભવ્ય સંતવાણી 2025 | Bhavya Santvani 2025 | Birju Barot
Naitik Vyas | ગુરુજી દર્શન બિન જીયરા મોરા તરસે | Guruji Darshan Bin Jiyara Mora Tarshe
અલ્પા પટેલ | રૂપલમાં જોગમાયા | Rupal Maa Che Jogmaya | Alpa Patel
જીગ્નેશ બારોટ | કરડિયો મને વિછુડો | Kardyo Mane Vichhudo | Jignesh Barot
વિશાલ દાન ગઢવી | આઈ એમ તારી રે દયાથી | Aai Ame Tari Re Daya Thi | Vishaldan Gadhvi
સાગરદાન ગઢવી | કાન તારી મોરલીએ | Kan Tari Moraliye | Sagardan Gadhvi
બિરજુ બારોટ | જય જય કાળવાનાથ | આરતી | Jay Jay Kalva Nath | Birju Barot
પિયુષ મિસ્ત્રી | નમો ગણેશા નમો હનુમંતા | Namo Ganesh Namo Hanumanta | Piyushmishtri
જીગ્નેશ બારોટ | કાન તારી મોરલીએ | Kan Tari Moraliye | Jignesh Barot
કિર્તીદાન ગઢવી | સોનલ માં આભ કપાળી | Sonal Ma Aabh Kapali | Kirtidan Gadhvi
કિંજલ રબારી | યમુનાના પાણી ગયાતા રે | Yamuna Na Pani Gyata Re | Kinjal Rabari
કિર્તીદાન ગઢવી | અનહદ નાદ | Anhad Naad | Kirtidan Gadhvi
કિર્તીદાન ગઢવી | શ્યામ થઈ ને તમે વાંસળી વગાડો | Shyam Thai Ne Tame Vansali Vagado | Kirtidan Gadhvi
માયાભાઈ આહીર | લગન એટલે શું | Lagan Atle Su | Mayabhai Ahir
કિર્તીદાન ગઢવી | દુલ્હે કા ચેહરા સુહાના લગતા હૈ | Dulhe Ka Chehra Suhana Lagta He | Kirtidan Gadhvi
કિર્તીદાન ગઢવી | કેસે બતાએ કયું તુજકો ચાહે | Kese Batae Kyu Tujko Chahe | Kirtidan Gadhvi
કિર્તીદાન ગઢવી | હર હર હર મહાદેવ શંભુ | Har Har Har Mahadev Shambhu | Kirtidan Gadhvi
કિર્તીદાન ગઢવી | જિંદગી બનગયે હો તુંમ | Jindagi Ban Gaye Ho Tum | Kirtidan Gadhvi
કિર્તીદાન ગઢવી | તારા નામ ની ચૂંદડી ઓઢી | Tara Naam Ni Chudandani Odhi | Kirtidan Gadhvi
કિર્તીદાનગઢવી | આ સોંગ મને હૃદય થી વાલું છે | Aa Song Mane Raday Thi Bov Valu Che | Kirtidan Gadhvi