சிவ சிவ
59. Nesa Nayanar || நேச நாயனார்
60. Kochengat Chola Nayanar || கோச்செங்கட் சோழ நாயனார்
63. Sundara Moorthy Nayanar || சுந்தரமூர்த்தி நாயனார் (சுந்தரர்)
62. Sadaya Nayanar || சடைய நாயனார்
61. Thiruneelaganda Yazhpana Nayanar || திருநீலகண்ட யாழ்ப்பாண நாயனார்
58. Mangayarkarasiyar || மங்கையர்க்கரசியார்
57. Poosalar Nayanar || பூசலார் நாயனார்
56. Kotpuli Nayanar || கோட்புலி நாயனார்
55. Pugazhthunai Nayanar || புகழ்த்துணை நாயனார்
53. Idangkazhiya Nayanar || இடங்கழிய நாயனார்
52. Kazhar Singa Nayanar || கழற்சிங்க நாயனார்
51. Munaiaduva Nayanar || முனையடுவ நாயனார்
50. Vaiyilar Nayanar || வாயிலார் நாயனார்
49. Nindraseer Nedumaran Nayanar || நின்றசீர் நெடுமாற நாயனார்
48. Kaariya Nayanar || காரிய நாயனார்
47. Ganampulla Nayanar || கணம்புல்ல நாயனார்
46. Iyadigal Kadavarkon Nayanar || ஐயடிகள் காடவர்கோன் நாயனார்
45. Sathiya Nayanar || சத்திய நாயனார்
44. Kaliya Nayanar || கலிய நாயனார்
43. Kali Kamba Nayanar || கலி கம்ப நாயனார்
42. Athipaththa Nayanar || அதிபத்த நாயனார்
41. Narasinga Munaiarraiya Nayanar || நரசிங்க முனையரைய நாயனார்
40. Pugazh chozha Nayanar || புகழ்ச்சோழ நாயனார்
39. Kootruva Nayanar || கூற்றுவ நாயனார்
38. Gananatha Nayanar || கணநாத நாயனார்
37. Kazhatrarivar (Cheraman) Nayanar || கழற்றறிவார் நாயனார்
36. Siruthonda Nayanar || சிறுத்தொண்ட நாயனார்
35. Sirappuli Nayanar || சிறப்புலி நாயனார்
34. Saakiya Nayanar || சாக்கிய நாயனார்
33. Somasimara Nayanar || சோமாசிமாற நாயனார்