studio maa mogal zarapra
ભજન, સંતવાણી, ગઝલ, રાસોત્સવ, ગરબા, લાઇવ પ્રોગ્રામ, લગ્ન પ્રસંગે યોજાયેલ કાર્યક્રમ નીહાડો
ભુવાપાણી કરવા ગ્યાતા ll Bhuva pani karva Gyata ll chandrika ahir ll ma mogal studio zarapra
akar chakar ll અકર ચકર ll chandrika ahir ll ma mogal studio zarapra 2025
Ma yasoda pochhya kat kanaiyo dtha ll મા યશોદા પોછ્યા ll chandrika ahir ll ma mogal studio zarapra
વાલમ ના વેણ વાગ્યા ll valam na ven vagya ll chandrika ahir ll ma mogal studio zarapra
મળશુ આપણે મોરલાવાળા દેશમાં ll malsu aapde morlavada des ma ll Jignesh gadhvi 2025
sitaram vanya ll સીતારામ વન્યા પાજો નાય કોય સગો ll shyam gadhvi ll studio ma mogal zarapra
ઠાકર ની ઠાકર ll thakar ni thakar ll shyam gadhvi ll studio ma mogal Zarapra
રણછોડ રંગીલા ll Ranchhod rangila ll Devraj Gadhvi Gir ll studio ma mogal 2025
ઝાંઝર ના જણકારે રવરાય આવ્યા ll janjar na jankare ravray aaviya ll Devraj gadhvi gir 2025
દ્વારિકા ના દેવ ની વાત જ ના થાય ll Dwarika na dev ni vat na thay ll Ganshyam zula
રાજભા ના પિતાશ્રી ની હાજરી માં રાજભા નુ ગીત ll Ganshyam zula ll studio ma mogal zarapra
આ મારી પેટર્ન છે ઝુલા પેટર્ન ll zula petern ll Ganshyam zula ll studio ma mogal zarapra
મને વ્હાલો જમુનાનો કાઠો પીયર મારુ મેવાશી ll piyar maru mevasi ll Ganshyam zula ll Dhara Goshvami
કાન તારી મોરીલીયે ll kan tari morliye ll Ganshyam zula ll studio ma mogal zarapra
tu maro dariyo ll તુ મારો દરીયો ll Ganshyam zula ll ma mogal studio zarapra
ધાર્યું જગમાં થાતું ll Dharyu jagma thatu ll Devraj gadhvi gir ll ma mogal studio zarapra
Devraj Gadhvi (Gir) ll sonal no darbar ll સોનલ નો દરબાર ll studio ma mogal zarapra
sonal ma mdhda vara ll સોનલ મા મઢડા વાડા ll kirtidan gadhvi ll studio ma mogal zarapra
નોનસ્ટોપ ll દેવલ ગઢવી ની રમઝટ ll Deval gadhvi ni ramjat ll studio ma mogal zarapra 2024
કાડજે વાગ્યા ll kadje vagya ll kirtidan gadhvi ll ma mogal studio zarapra
ગુરુ તારો પાર ન પાયો ll Guru Taro Par N Payo ll Devraj gadhvi (Gir) ll ma mogal studio zarapra
નાગબાઇ કેમ ગઇ છો મેલી ll Nagbai kem gai chho meli ll kirtidan gadhvi ll ma mogal studio zarapra
namo mangla rup mogal ma ll નમો મંગલા રુપ મોગલ મા ll kirtidan gadhvi ll ma mogal studio 2022
જીજલડી મુજો જોગીડે સે સંગ ll Jijaldi mujo jogidesa sang ll nathabhai gadhvi ll studio ma mogal
કીર્તિદાન ગઢવી વાગડ ની વાટે ll vagad ni vate ll studio ma mogal zarapra
આંગણે પુજાય અલબેલો ll ALBELO ll Nathabhaigadhvi ll studio ma mogal
kutchhi song ll બેવફાઇ કોઇ ન કધો ll bevafai ko na kadho ll nathabhai gadhvi ll studio ma mogal
kesari k lal ll કેસરી કે લાલ ll RajBha gadhvi llstudio ma mogal zarapra
kirtidan gadhvi II સાદ રવેચી સાંભળી ll sad ravechi sambhdi II ma mogal studio zarapra
ભાઇબંધી અમારી ll Bhaibandhi amari ll Nathabhaigadhvi ll studio ma mogal ll 2024