Jokes Tamara Style Aamari
Prepare Yourself for Riot Laughter as the mischievous duos. Jitu Mangu Duo Brings Comedy Video .
Welcome to the official Channel of Jokes Tamara Style Aamari Channel. We #JTSA bring you Jitu Pandya and Greeva Kansara(Urf Mangu) Comedy Videos Jokes. We are happy to make our viewers laugh.
Keep Subscribing. Keep Supporting
જીતુના પેટ પર પાટુ || JITU NA PET PAR PAATU || Jitu Mangu || DK || Comedy || 2025
જીતુનું બધું સસરાનું || Jitu Nu Badhu Sasra Nu || Jitu Mangu || Comedy || 2025
જીતુ મંગુની સોનેરી સફર || JITU MANGU NI SONERI SAFAR || Jitu Mangu || DK || Comedy || 2025
જીતુ તોપ મંગુ મિસાઈલ || JITU TOP MANGU MISSILE || Jitu Mangu || DK || Comedy || 2025
જીતુ મંગુ OLD IS GOLD || JITU MANGU OLD IS GOLD || 3 in 1 || Jitu Mangu || DK || Comedy || 2025
જીતુ મંગુ અને નવરાત્રી || Jitu Mangu Ane Navratri || 3 in 1 || Jitu Mangu || DK || Comedy || 2025
જીતુની સાસરી સ્વર્ગથી સુંદર ||| Jitu Ni Sasri Swarg Thi Sundar || Jitu Mangu || Comedy || 2025
જીતુની ગરીબ સહેલીઓ ||| Jitu Ni Garib Saheliyo || Jitu Mangu || Comedy ||2025
જીતુ મંગુ 1 DAY પીકનીક ||| Jitu Mangu 1 Day Picnic || Jitu Mangu || Comedy ||2025
જીતુ મંગુ અને યમરાજ | નવો ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | Jitu Mangu Jokes | Greeva Kansara | Ravi Patel
મંગુની આંખો ફૂટી જીતુને પાંખો ફૂટી|||Mangu Ni Aakho Futi Jitu Ne Pakho Futi||JituMangu||Comedy||2025
રમતા એ કર્યો જીતુને રમતો | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | Jitu Mangu Jokes | Jitu Pandya | Greeva Kansara
જીતુ મંગુનું ફુલ એન્ડ ફાઇનલ Breakup|||Jitu Mangu Nu Full & Final Breakup||Jitu Mangu||Comedy||2025
મંગુ સટાસટ સલાહ કેન્દ્ર | જીતુ મંગુ જોક્સ | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | Jitu Pandya | Greeva Kansara
જીતુ એ બનાયો લગન નો લાડુ || Jitu E Banayo Lagan No Ladu || Jitu Mangu || Gujarati Comedy || 2025
મંગુ ટીફીન સર્વિસ | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો | Jitu Mangu Jokes | Jitu Pandya| Greeva Kansara
જીતુ ના હથકંડા મંગુના ડંડા || Jitu Na Hathkanda Mangu Na Danda || Jitu Mangu ||Gujarati Comedy||2025
જીતુ મંગુ ઉપર રૂઠ્યા વરુણ દેવતા | જીતુ મંગુ | Gujarati Comedy Video | Jitu Pandya | Greeva Kansara
જીતુ મંગુ બેસ્ટ કપલ એવોડ || Jitu Mangu Best Couple Award || Jitu Mangu || Gujarati Comedy || 2025
જીતુ મંગુની બુલેટ ટ્રેન | જીતુ મંગુ કોમેડી શો | Gujarati Comedy Video | #jitupandyacomedy
જીતુ પડયો ખાટલે || Jitu Padyo Khatle || Jitu Mangu || Gujarati Comedy || 2025
જીતુના શરીરમાં પૂર્વજ | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો| જીતુ મંગુ જોક્સ | Jitu Pandya| Greeva Kansara
જીતુ ને ઉપડયો હડકવા || Jitu Ne Upadyo Hadakva || Jitu Mangu || Gujarati Comedy || DR || 2025
જીતુ નું આદિવાસી તેલ || Jitu Nu Adiwasi Tel || Jitu Mangu || Gujarati Comedy || D R || 2025
જીતુ મંગુની અંતરંગી સફર | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો| Jitu Pandya| Greeva Kansara | Jokes
જીતુના ધંધાનું રહસ્ય | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો| જીતુ મંગુ જોક્સ | Jitu Pandya | Greeva Kansara
જીતુ ની જમીન દલાલી || Jitu Ni Jamin Dalali || Jitu Mangu || Gujarati Comedy || D R || 2025
દેશી જીતુનો વિદેશી ભાણો | ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો |Jitu Mangu Jokes| Jitu Pandya|Greeva Kansara |
જીતુ નું ફ્રી બોડી ચેકઅપ || Jitu Nu Free Body Cheakup || Jitu Mangu || Gujarati Comedy|| 2025
જીતુ શાકભાજીવાળો | Jitu Mangu Jokes | Gujarati Comedy Video | Jitu Pandya |Greeva Kansara