Rajvi Digital
Tulsi Studio
11,Gaotmeshwar Complex Ghogha Rod
Shivaji Circle Bhavnagar 364001
Natavarsinh Gohil
Mo.9925957235
વ્હાલા મિત્રો રાજવી ડિઝીટલ વતી
રામામંડળ રામદેવપીર બાપા નુ આખ્યાન,કોમેડી નાટક,જૂની રંગભૂમિની ભવાઈ, નવરાત્રી મંડળના નાટક, ડાક ડમરુ, સ્ટેજ પોગ્રામ, સંતવાણી ભજન લાઈવ પોગ્રામ અને ગુજરાતી ફિલ્મ સંગીત ના રસિયાઓ માટે મારી ચેનલ દરરોજ અવનવા વિડીયો રીલીજ કરશે તો વ્હાલા મિત્રો આવીજ રીતે ને સાથ સહકાર આપજો.....
મારી યુ ટ્યુબ ચેનલ
channel ne subscribe karajo
Lalo Jovanu Thay Gayu || લાલો જોવાનું થય ગયુ || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Mavtha Ni Pak Sahay || માવઠાની પાક સહાય || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Dhoke Dhoke Maryo || ભુખડનું ઘર માંડવુ || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Parka Paisa Ni Heraferi || પારકા પૈસાની હેરાફેરી || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Gaju Ni Dukan || ગજુની દુકાન || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Chamatkari Chadar || ચમત્કારી ચાદર || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Gaju Ni Gadi Chori Gaya || ગજુની ગાડી ચોરી ગયા || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Badhi Vat Pachi Pela Javuche || બધી વાત પછી પેલા જાવુછે || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Dhokana Divse Dhoka Khadha || ધોકાના દિવસે ધોકા ખાધા || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Kali Chaudas Pachl Padi || કાળીચૌદસ પાછળ પડી || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Patri Ae Diwalinu Kari Nakhyu || પત્રીએ દિવાળીનું કરી નાખ્યું || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Pathu Pahelvan Kem Haryo || પથુ પહેલવાન કેમ હાર્યો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Sarpanch Ne Lafo Maryo || સરપંચને લાફો માર્યો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Bhukhd Sapnama Aavyo || ભુખડ સપનામાં આવ્યો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Aane Tel No Dabo Levo || આને તેલનો ડબો લેવો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Addiya Mathi Aru Kardyo || અડદિયા માંથી એરુ કરડયો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Pathuriyo Lutaro || પથુરીયો લુટારો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Navratrini Tayari Doluraja || નવરાત્રીની તયારી દોલુરાજા || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Kapasna Jindvana Dalal || કપાસના જીંડવાના દલાલ || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Kaliya Nu Sabut Mali Gayu || કાલીયાનું સબુત મળી ગયું || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Sonana Sikkathi Jugar Rame || સોનાના સીક્કાથી જુગાર રમે || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Tamne Sarpanch Same Lafo Marish || તમને સરપંચ સામે લાફો મારીશ || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Sarpanch Jugarma Zabhbho Harya || સરપંચ જુગારમાં ઝભ્ભો હાર્યા || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Dada Shradh Khava Aavya || દાદા શ્રાદ્ધ ખાવા આવ્યાં || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Jugarma Kapas Harya || જુગારમાં કપાસ હાર્યા || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Tractor Thi Pag Bhangi Nakhya || ટ્રેકટરથી પગ ભાંગી નાખ્યા || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Mela Ma Java Java Tel Nakhi || મેળામાં જાવા ટેલ નાખી || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Sarpanch Ne Maya Mali || સરપંચને માયા મળી || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Sinh Daku Gajune Upadi Gayo || સિંહ ડાકુ ગજુને ઉપાડી ગયો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||
Mela No Mel Karyo || મેળાનો મેળ કર્યો || Gajubhai ni Moj || Deshi Comedy ||