Natural Life With Dina
#naturallifewithdina
For paid promotion contact
Email:- [email protected]
અમારા પરિવારની દીકરી ચાલી સાસરે,વસમી વિદાયની વેળા.amara parivar ni dikri jase sasre vasmi viday vela
શિયાળો આવે એટલે દ્રષ્ટિની આ વાનગી ફેવરેટ છે.shiyalo aave atle Drishti Ni aa wangi favourite chhe.
અમારા જન્મદિવસે તમે શુભેચ્છા આપજો,અમારા પોતાના જ ભૂલી ગયા છે.amara janm divase shubhechha aapso ne.
માત્ર 10 મિનિટમાં તૈયાર થઈ જશે આ હેલ્ધી નાસ્તો.matr 10 minit ma taiyar Thai jase aa healthy nashta.
અમારા ધોળું પરિવારના આંગણે આવી છે જાન.amara dholu parivar na angne aavi chhe jan,jan ne jaja sanman.
દ્રષ્ટિએ મારૂ બ્લાઉઝ તૈયાર કર્યું ને પોતે કેવી તૈયાર થઈ છે લગ્ન માટે. Drishti a blouse taiyar karyu.
દ્રષ્ટિએ બનાવી છે તંદૂરી વગર ની હેલ્ધી નાન,પંજાબી શાક. Drishti a banavi chhe tanduri vagar ni naan
દ્રષ્ટિ માટે બનાવ્યો મેં હેલ્ધી અને ટેસ્ટી નાસ્તો. Drishti mate banavyo healthy ane testi nashto.
મોનુ લઇ આવી છે મારી માટે જોરદાર ગિફ્ટ.monu lai aavi chhe mari mate jordar gift,savar no navo nashta.
દ્રષ્ટિ આવી છે ને સાથે સાથે નિયાણીયુ જમાડીએ. Drishti aavi chhe ne sathe sathe niyayniyu jmadi a.
દ્રષ્ટિ આવી છે એટલે રોજ નવો નાસ્તો બનાવવા નો.Drishti avi chhe aetle roj nvo nasto banavva no.
ફાઇનલી આપુ તમને ખુશી ના સમાચાર,દાદી બનીશ કે નાની.fainali aapu khusi na samachar dadi banis k nani.
મારી ઇન્તજારીનો અંત,આપીશ ખુશીના સમાચાર.mari intezari No ant,aapis khusi na samachar.
ભત્રીજીની સગાઈ માં મોનું બની છે અણવર.khusini sagai ma monu bani chhe anvar.dahegam thi aavi chunddi.
પરિવાર સાથે રમવા ગયા પણ મોના તો બેઠી જ રહી ગઈ.ame parivar sathe ramva gya pan mona to bethi rahi gai
મને એમ કે મોનું આવશે ને કામ કરશે આને મને સેવામાં લગાવી દીધી.mne aem monu kam karse,mare Seva karvani
ભુજની નજીક રમણીય સ્થળ,જ્યાં આખો દિવસ રમી,જમી,ને રહી શકાય,bhuj ni najik aa sthal, jya moj pdi jay.
આ બેન સંઘર્ષ કરી અને પોતાનું ગુજરાન ચલાવે છે કહો એને કેમ મદદ કરશું આપણે.madad kevi rite karsu aapne.
દિવાળી પર ઘરે જ બનાવો લાકડીયા ગાંઠિયા.divali par ghare j bnavo lakdiya gathiya.ludva na special.
કચ્છના સફેદ રણનો નજારો અત્યારે કેવો છે.kutch na safed ran no najaro atyare kevo chhe, pankhino medo.
દેવપર યક્ષ ગામે અનોખો મેળો,બહેનોએ રંગ રાખ્યો.devpar yax gam ma anokho melo, bheno a rang rakhyo.
દિવાળીની તૈયારી, આગળથી જ સમજી લો છે મોજે મોજ.divali ni taiyari,aagal thi j samji lo chhe moje moj.
સફાઈ ની શરૂઆત કરી પણ વરસાદે ભારે કરી,આ મારૂ નાળિયેર જોઈને જીવ બળી ગયો,safai ni saruaat,avyo varsad.
અમારી સોસાયટીનું સાતમું નોરતું,ગરબા હરીફાઈ સાથે તલવાર બાજી.amari society nu satmu nortu.talvar baji.
ટ્રેડિશનલ ડ્રેસ,ગરબા હરીફાઈ,અમારી સોસાયટીનું છઠ્ઠું નોરતું. Traditional dress,garba competition.
નવરાત્રી ના ઉપવાસ છે તો બનાવીએ ફરાળી અપ્પમ.Navratri na upvas chhe to bnaviye frali appam recipe.
આ રીતે માથે ઓઢીને નવરાત્રીમા કેટલા લોકો રમે છે.aa rite mathe othi ne Navratri ma ketla loko Rame 6e.
અમારી સોસાયટીનું બીજું નોરતું ચાલો ગરબે રમીએ.amari sosayti nu biju noratu,chalo garbe ramiye.
ભચાઉ ગઇ ભાઇના ઘરે નિયાણી જમવા.bhachau gai bhai na ghare niyani jamva. માવતર ના ઘર ની મોજ.
અમાસનુ શ્રાદ્ધ કર્યું, ચાલો માતાનામઢ મા આશાપુરા ના દર્શને.amas nu shardh karyu,chalo matanamadh.