Jothidam Arivom
மீனம் - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - meenam 2025
கும்பம் - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - kumbam 2025
மகரம் - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - magaram 2025
தனுசு - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - dhanusu 2025
விருச்சிகம் - நவம்பர் 11 அன்று நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - viruchigam
துலாம் - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - thulam 2025
கன்னி - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - kanni 2025
சிம்மம் - நவம்பர் 11அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசிபலன் | november matha rasipalan - simmam 2025
கடகம் - நவம்பர்11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசி பலன் | november matha rasi palan - kadagam 2025
மிதுனம் - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசி பலன் | november matha rasi palan - mithunam
ரிஷபம் - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசி பலன் | november matha rasi palan - rishabam
மேஷம் - நவம்பர் 11 அன்று இது நடந்தே தீரும் | மாத ராசி பலன் | november matha rasi palan - mesham 2025
மீனம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - meenam 2025
கும்பம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - kumbam 2025
மகரம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - magaram 2025
தனுசு - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - dhanusu 2025
விருச்சிகம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan -viruchigam 2025
துலாம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - thulam 2025
கன்னி - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - kanni 2025
சிம்மம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - simmam 2025
கடகம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - kadagam 2025
மிதுனம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - mithunam 2025
ரிஷபம் - ஐப்பசி 5 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - rishabam 2025
மேஷம் - அக்டோபர் 22 பிறகு இது நடந்தே தீரும்! ஐப்பசி மாதம் | aippasi matha palan - mesham 2025
மீனம் - Oct 18 பிறகு குருவின் ஆட்டம் ஆரம்பம்! குரு அதிசாரம் | guru athisaram - meenam 2025
மகரம் - Oct 18 பிறகு குருவின் ஆட்டம் ஆரம்பம்! குரு அதிசாரம் | guru athisaram - magaram 2025
தனுசு - Oct 18 பிறகு குருவின் ஆட்டம் ஆரம்பம்! குரு அதிசாரம் | guru athisaram - dhanusu 2025
விருச்சிகம் - Oct 18 பிறகு குருவின் ஆட்டம் ஆரம்பம்! குரு அதிசாரம் | guru athisaram -viruchigam 2025
துலாம் - Oct 18 பிறகு குருவின் ஆட்டம் ஆரம்பம்! குரு அதிசாரம் | guru athisaram - thulam 2025
கும்பம் - Oct 18 பிறகு குருவின் ஆட்டம் ஆரம்பம்! குரு அதிசாரம் | guru athisaram - kumbam 2025