Sadhna Movies
નમસ્તે મિત્રો... Welcome to my channel Sadhna Movie
ઘરના બધા જ સભ્યો સાથે બેસીને નિહાળી શકે તેવા ગુજરાતી નાટક, અને ગુજરાતી શોર્ટ ગામઠી દેશી તથા ગુજરાતી અર્બન ફિલ્મનો ખજાનો.....
આવનાર નવા વિડિયો સૌથી પહેલા જોવા માટે અમારી ચેનલ સબ્સ્ક્રાઈબ કરો અને બેલ આઇકોન દબાવો...
જય શ્રી કૃષ્ણ..
Lalo Aaviyo Bhola Ne Ugarva | લાલો આવ્યો ભોળા ને ઉગારવા Gujarati Superhit Drama Gujarati Short Film
કાનો.!! તારણહાર | Lalaji Taranhar | Gujarati Short Movie 2025 | Latest Gujarati Superhit FamilyDrama
ચાર ફેરા ના છૂટાછેડા | Char Fera Na ChhuttaCheda | Gujrati Short Film | Gujrati Full Movie | 2025
ભોળા ની ભેગો ભગવાન હોય છે.!! | Bhola Ni Bhego Bhagvan Hoy Chhe - Full Movie - New Gujrati Short Film
નણંદ ની વાયડાઈ | Gujrati New Natak | Gujrati Full Movie
સસરાએ કરાવ્યા વહુના લગ્ન | Sasra Ye Karaviya Vahu Na Lagan Full Movie | New Gujrati Short Film Natak
દીકરી ને થઈ ગયું પિયર પારકુ | Dikari Ye Kariu Piyar Parku | Gujrati Sohrt Film | gujrati Natak
માવતર ક્યારેય કમાવતર ના થાય | Mavtar kyarey kamavtar no thai | full movie | Gujrati Sohrt Movie |
પ્રીત ખાંડાની ધાર - Full Movie Gujrati || Prit Khanda Ni Dhar | Gujrati Short Film | New Video Natak
નણંદ ની ચાલાકી..!! ને ભાભી નું ભોળપણ | Nanand Ni Chalaki..!! | Full Movie | New Gujrati Sohrt Film |
દેરાણી ને સરકારી નોકરી ને નકામી જેઠાણી | સાચું કોણ દેરાણી કે જેઠાણી ? | Full Movie New Gujrati Natak
એક વર ને બે વરમાળા | Ek Var Ne Be varmala | Full Movie New Gujrati | Family Drama Natak ગુજરાતી નાટક
ખોરડું વેંચી ને ખરચ કર્યો તોય મોકાણા મટી નય | ગામડાની ફિલ્મ | New Gujrati Full Movie | Family Drama
હોશિયાર ભાભીનો ગાંડો દિયર | Hoshiyar bhabhi Gando Diyar | New Gujrati FullMovie | Family Drama Natak
ઓઢુ તો ઓઢું કોની ચુંદડી | Odhu To Odhu Koni Chundadi || Full Movie New Gujrati | Family Drama Natak
પતિ પાસે સમય જ નથી..!! || Pati Pase Samay J Nathi..!! | Full Movie New Gujrati || Family Drama Natak
રક્ષાબંધન 2025 | નણંદ આવી રાખડી બાંધવા ને ભાભીને ચડયો ચટકો | Rakshabandhan | Full Movie New Gujrati
પહેલો સગો પાડોશી | દમદાર વીડિયો માં કાંઇ ના ઘટે | Pehlo Sago Padoshi | Gujrati Sohrt Film | new
દશામાં દયાની સાગર | DashaMa Daya Ni Sagar | દશામાં નું ફિલ્મ | Latest Gujtati Devotional Film 2025
દશામાં ની વહાલી દીકરી | Dasha Maa Ni Vhali Dikari Full Movie | New Gujrati Short Movie 2025 | Drama
વેવાઇ વેવાણ નું લફરું | Full Movie | Vevai Vevan Nu Lafaru | Gujrati Comedy Officeal | Short Film
વગર ગુના એ મળેલી સજા | Vagar Guna Ae Maleli Saja | Full Movie | Gujrati Sohrt Film Gujrati New Natak
માવતર ને દીકરા વાલા દવલા | FULL MOVIE | Mavtar Ne Dikra Vala Davla | Gujrati Sohrt Film | Natak new
સોતેલી વહુ ને સોતેલો દીકરો || FULL MOVIE || Soteli Vahu Ne Sotelo Dikaro | New Gujrati Sohrt Film |
દેરાણી જેઠાણી નો સંપ | FULL MOVIE || Derani Jethani No Sanmp | Gujrati Sohrt Film | Gujrati Natak |
પાણી ની ધમાલ || કોમેડી વિડિયો || Full Movie || New comedy Video | Gujrati Short Film | Sadhna Movies
સંબંધો નો સરવાળો | બુટ પોલીસ કરવા વાળા છોકરાનું ફિલ્મ | Sambandho No Sarvalo | Gujrati Sohrt Film |
દીકરી નું દુઃખ તો કોણ જાણે | DiKari Nu Dukh To Kon Jane | Gujrati Short Film | NewGujrati FullMovie
દીકરી કહુ કે વ્હાલનો દરિયો | દીકરીની ઉદારતા | Dikari kahu k Vhal No Dariyo | Gujrati Sohrt Film |
બે નાની દીકરીઓની જોવાલાયક ફિલ્મ | અબળા દીકરીઓ | Ahbla Dikariyo | Gujrati Sohrt Film | Gujrati Natak