cookwithsg
👩🍳 Sathya ❤️👨🍳 Gokul | Couple Cooks
🍲 Home-style recipes | ❤️ Made with love
🎥 Watch on YouTube: CookWithSG
FISH FRY /மீன் வறுவல்
மீன் குழம்பு / MEEN KULAMBU
சுண்டைக்காய் வறுவல் / Sundakkai varuval
SAMAI PONGAL /சாமை பொங்கல்
சௌசௌ என்கிற மேரக்காய் குழம்பு / Chow chow / Merakai kulambu
தக்காளி பஜ்ஜி / Thakkali baji
கோதுமை கஞ்சி / Godhumai Kanji
சுத்து கொழுப்பு I Suthu Kozhuppu Varuval
MUTTON VARUVAL I மட்டன் வறுவல்
MUTTON BRIYANI | மட்டன் பிரியாணி HOME MADE MY STYLE
கத்திரிக்காய் 🍆 உருளைக்கிழங்கு 🥔 பொரியல் / Kathirikai Urulai Kizhangu Poriyal, Potato Brinjal Curry
பீட்ரூட் சட்னி | Beetroot Chutney
Murungai Keerai Podi / முருங்கைக்கீரை பொடி / Moringa Leaves Powder
முருங்கைக்கீரை குழம்பு, Murungai Keerai Kuzhambu
கத்திரிக்காய் தக்காளி பஜ்ஜி , Tomato Brinjal gravy
Nellikai urugai , Amla Pickle, நெல்லிக்காய் ஊறுகாய்
வரகரிசி உப்மா , Varagu Arisi Upma , Millet Recipes
நிலக்கடலை உருண்டை ,GROUNDNUT BALLS,VERKADALAI URUNDAI