sivaya nama
சிவாய நமவென்று சிந்தித் திருப்போர்க்கு
அபாயம் ஒருநாளும் இல்லை.
Hii this is Om Prakash VEDIC ASTROLOGER and *PANJA PAKSHI PRACTITIONER. I've experienced it for the past 15 years. According to me, Astrology is a tool that can help humanity. I also provide counseling to many of my clients, relatives, and friends to come out of their harsh situations and overcome their fears and problems. You can contact me regarding *Marriage, Career and Business, Love and Relationship, Wealth and Property, Career issues and much more. For Consultation you can contact : 8248603721
நான் *ஓம் பிரகாஷ்* பாரம்பரிய ஜோதிடர் மற்றும் பஞ்ச பட்சி நிபுணர். ஜோதிடம் என்பது ஒரு வாழ்க்கை கல்வி, கஷ்டத்தில் உள்ளவர்களுக்கு தன்னம்பிக்கை ஊட்டி அவர்களின் எதிர்காலம் சிறக்க வழி வகை செய்யும் ஒரு சிறந்த வழிகாட்டி. உங்களின் பிரச்சனைகள் எதுவாக இருந்தாலும் அதற்கான தீர்வு உங்கள் ஜாதகத்திலே உள்ளது. மேலும் திருமணம்,காதல், படிப்பு, வேலை, தொழில், சொத்து, ஆரோக்கியம், ஆயுள் இதை பற்றிய சந்தேகங்களுக்கு ஆலோசனை பெற தொடர்புக்கு : 8248603721
Viruchigam rasi Kettai natchathra palangal விருச்சிக கேட்டை நட்சத்திரம் புத்தாண்டு பலன்கள் 2025
Viruchigam rasi Anusham natchathra palangal விருச்சிகம் அனுஷம் நட்சத்திரம் புத்தாண்டு பலன்கள் 2025
Thulam rasi Suvathi natchathra palangal துலாம் ராசி சுவாதி நட்சத்திரம் புத்தாண்டு பலன்கள் 2025
Kanni rasi Hastham natchathra palangal கன்னி ராசி அஸ்தம் நட்சத்திரம் புத்தாண்டு பலன்கள் 2025
Simmam rasi Pooram natchathra palangal சிம்ம ராசி பூரம் நட்சத்திரம் புத்தாண்டு பலன்கள் 2025
Simmam rasi Magam natchathra palangal சிம்ம ராசி மகம் நட்சத்திரம் புத்தாண்டு பலன்கள் 2025
Kadagam rasi Ayilyam natchathra palangal கடகம் ராசி ஆயில்யம் நட்சத்திரம் 2026 புத்தாண்டு பலன்கள்
Kadagam rasi Poosam natchathra palangal கடகம் ராசி பூசம் நட்சத்திரம் 2026 புத்தாண்டு பலன்கள்
Mithuna rasi Thiruvathirai natchathra palangal மிதுனம் ராசி திருவாதிரை 2026 புத்தாண்டு பலன்கள்
Rishaba rasi Rohini natchathra palangal ரிஷப ராசி ரோகிணி நட்சத்திரம் 2026 புத்தாண்டு பலன்கள்
Mesha rasi barani natchathra palangal மேஷம் ராசி பரணி நட்சத்திரம் 2026 புத்தாண்டு பலன்கள்
Mesha rasi Ashwini natchathra palangal மேஷம் ராசி அஸ்வினி நட்சத்திரம் 2026 புத்தாண்டு பலன்கள்
Meenam rasi Revathi natchathra palangal மீனம் ராசி ரேவதி நட்சத்திரம் வாழ்க்கை ரகசியங்கள்
Meenam rasi Uthiratathi natchathra palangal மீனம் உத்திரடாதி நட்சத்திரம் வாழ்க்கை ரகசியங்கள்
Kumbam rasi Sathayam natchathra palangal கும்பம் ராசி சதயம் நட்சத்திரம் வாழ்க்கை ரகசியங்கள்
Magaram rasi Thiruvonam natchathra palangal மகர ராசி திருவோணம் நட்சத்திரம் வாழ்க்கை ரகசியங்கள்
Dhanusu rasi Pooradam natchathra palangal தனுசு ராசி பூராடம் நட்சத்திரம் நவம்பர் வாழ்க்கை ரகசியங்கள்
Dhanusu rasi Moolam natchathra palangal தனுசு ராசி மூலம் நட்சத்திரம் வாழ்க்கை ரகசியங்கள்
Meenam rasi Revathi natchathra palangal மீனம் ராசி ரேவதி நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Meenam rasi Uthiratathi natchathra palangal மீனம் உத்திரடாதி நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Kumbam rasi Sathayam natchathra palangal கும்பம் ராசி சதயம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Magaram rasi Thiruvonam natchathra palangal மகர ராசி திருவோணம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Dhanusu rasi Pooradam natchathra palangal தனுசு ராசி பூராடம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Dhanusu rasi Moolam natchathra palangal தனுசு ராசி மூலம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Viruchigam rasi Kettai natchathra palangal விருச்சிக கேட்டை நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Viruchigam rasi Anusham natchathra palangal விருச்சிகம் அனுஷம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Thulam rasi Suvathi natchathra palangal துலாம் ராசி சுவாதி நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Kanni rasi Hastham natchathra palangal கன்னி ராசி அஸ்தம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Simmam rasi Pooram natchathra palangal சிம்ம ராசி பூரம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்
Simmam rasi Magam natchathra palangal சிம்ம ராசி மகம் நட்சத்திரம் நவம்பர் மாதம் பலன்கள்