Dinesh Vaghasiya
Dinesh Vaghasiya
(Mo) : 9925802210
બ્રહ્માનંદ સ્વામીના કીર્તન || Brahmanand Swamina Kirtan || Dinesh Vaghasiya || Swaminarayan Kirtan
ઉત્પત્તિ એકાદશીના પદ || Utpati Ekadashina Pad || Dinesh Vaghasiya || Swaminarayan Bhagwan Na Kirtan
કસુંબીનો રંગ || Kasumbino Rang || Dinesh Vaghasiya
કાના જાવા દ્યો મારે || Kana Java Dyo Mare || Dinesh Vaghasiya || Swaminarayan Bhagwan Na Kirtan
દેવઉઠી (પ્રબોધિની) એકાદશીના પદ || Dev Uthi Prabodhini Ekadashina Pad || Dinesh Vaghasiya || Ekadashi
તમે મહેર કરી મહારાજ || Tame Maher Kari Maharaj || Dinesh Vaghasiya || Swaminarayan Bhagwan na Kirtan
હરિ મુખ જોઈને હું થઈ છું રે ઘેલી || Hari Mukh Joine Hu Thai Chhu Re Gheli || Dinesh Vaghasiya
સદગુરુના ચરણમાં મારે કાયમ રે દિવાળી || Sadguruna Charanma Mare Kayam Re Divali || Dinesh Vaghasiya
રમા એકાદશીના પદ || Rama Ekadashina Pad || Dinesh Vaghasiya || Ekadashi Special Swaminarayan Kirtan
સ્વર્ગેથી ઉતર્યા વિમાન || Swargethi Utarya Viman || Dinesh Vaghasiya
નરસિંહ મહેતાની હૂંડી || Narsinh Mahetani Hundi || Dinesh Vaghasiya || Mari Hundi Swikaro Maharaj Re
પાંડવોનો આંબો || Pandavono Aambo || Dinesh Vaghasiya || Gujarati Super Hit Bhajan
તુ કિતની અચ્છી હૈ || Tu Kitani Achhi Hai || Dinesh Vaghasiya
મારી જનમની દેનારી મા || Mari Janamni Denari Maa || Dinesh Vaghasiya
શરદ પૂનમ સ્પેશિયલ રાસ કીર્તન || Sharad Poonam Special Swaminarayan Raas Kirtan || Dinesh Vaghasiya
હે વાલા રમઝમ કરતા કાન || He Vala Ramzam Karta Kan || Dinesh Vaghasiya || Swaminarayan Bhajan Kirtan
પાશાંકુશા એકાદશીના પદ || Pashankusha Ekadashina Pad || Dinesh Vaghasiya || Swaminarayan Kirtan
શ્રીજી તારા રાજમા સૌને લીલાલેર છે || Shreeji Tara Rajma Saune Leelaler Chhe || Dinesh Vaghasiya
મન લીધુ મોરલડીના તાનમા રે || Man Lidhu Morladina Tanma Re || Dinesh Vaghasiya || Swaminarayan Kirtan
નવલી નવરાત્રી સ્વામિનારાયણ રાસ || Navli Navratri Speciai Swaminarayan Raas Garba || Dinesh Vaghasiya
માડી અમે તમારી દયાથી || Madi Ame Tamari Dayathi || Dinesh Vaghasiya || Maana Bhajan
ઈન્દિરા એકાદશીના પદ || Indira Ekadashina Pad || Dinesh Vaghasiya || Indira Ekadashi Special
ધન ગુરુ દાતા મેરા || Dhan Guru Data Mera || Dinesh Vaghasiya || Gurujina Bhajan
આત્માને ઓળખ્યા વિનારે || Aatmane Olkhya Vinare || Dinesh Vaghasiya || Gujarati Bhajan
આવેલ મનખો સુધારો ગુરુજી મારા || Aavel Mankho Sudharo Guruji Mara || Dinesh Vaghasiya
સદગુરૂ પાર ઉતારે || Sadguru Par Utare || Dinesh Vaghasiya || Gurujina Bhajan
જલઝીલણી (પરિવર્તિની) એકાદશીના પદ || Jalzilani (Parivartani) Ekadashina Pad || Dinesh Vaghasiya
રામાપીરનો હેલો || Ramapirno Helo || Dinesh Vaghasiya || Ramdevpirna Bhajan
અંગુઠો મરડીને પિયુને જગડીયા || Angutho Mardine Piyune Jagadiya || Dinesh Vaghasiya || Leriyu Bhajan
અલખધણીની આરતી || Alakhadhanini Aarti || Dinesh Vaghasiya || Ramdevpir Ni Aarti