Vaidik Satsang
🔴 LIve || વૈદિક_સત્સંગ_ધામ આદિપુર_કચ્છ_આયોજીત_ભ્રમર પ્રેમ_રસ_સત્સંગ_બરસાના ( યુ .પી ) દિવસ - 2
Guru bhakti no Mahima aparampar | મહા મૂલ્યવાન ગુરુ ભક્તિ |
Hanuman chalisa ( શ્રી ગુરુચરણ ચરણ રજ.... )
Adbhut Guru bhakti Mahima... ( અદભુત ગુરુ ભક્તિ મહિમા... )
Sita Ram ka pyara kirtan ( સીતારામ સીતારામ કહિયો જાહી વિધિ.... )
Ram ne vas karvano kimiyon ( શ્રી રામને વશ કરવાનો કીમયો.. )
Jivan mein Ram Naam nishtha jagse ( જીવનમાં રામ નામ નિષ્ઠા જાગશે )
Ram Naam ka Sundar bhav... ( राम नाम महिमा का सुंदर भाव )
Bhagwan buddh no pavan prasang ( સંત કૃપા સતત વરસે છે પણ...... )
Sadho bhai aisa Ram....... ( श्री राम स्वरूप दर्शन भजन.... )
Sharad poonam ni ratdi chando.. ( શરદ પૂનમની રાતડી ચાંદો ચડ્યો આકાશ )
Shri Krishna ni venu mathi zarto Prem Ras ( શ્રી કૃષ્ણની વેણુ માંથી ઝરતો પ્રેમ રસ )
Radha Krishna ki badi pyari Stuti ( राधा कृष्ण की बड़ी प्यारी स्तुति )
Mahadev Ne gai Shri Ram stuti (महादेवके द्वारा गाई श्री राम स्तुति)
Bhagwat Katha rupi Ambo.. ( ભાગવત કથા રૂપી આંબો.... )
Bhagwan Sathe jodavano atoot sambandh.... ( ભગવાન સાથે જોડાવાનો અતૂટ સંબંધ... )
Sant Jalaram koti koti vandan ho... ( સંત જલારામ કોટી કોટી વંદન હો... )
Jarur shambhdo..... Adbhut Nasha no Mahima ( જરૂર સાંભળો..... અદભુત નશાનો મહિમા.... ! )
Kalyug Na durgunon Thi bachwanon saral upay (કલયુગના દુર્ગુણોથી બચવાનો સરળ ઉપાય)
Kalyug no shastrokt Arth janon ( બે મિનિટમાં કલયુગ નો અર્થ જાણો )
Shiksapatri sanatandharm no divya sandesh.હરી હરની ભક્તિનું એક્યપણું અને પંચદેવના પૂજન મહિમાની સમજણ.
Shiv name mahima ( માત્ર બે મિનિટમાં શિવ નામનો અદભુત મહિમા )
Vaidik satsang || 27-07-2024 II
Vaidik satsang || 27-07-2024 II
Vaidik satsang || 27-07-2024 II
vadik satsang || 27-07-2024 ||
JANMASTMI VRAT - UTTSAV (12-08-2020) JAROOR SUNE MAHIMA (CHANDRAKANT SHUKLA)
PITROKI KRUPA PRAPTI KA ADBHOOT TARIKA (पित्रुओकी कृपा प्राप्ति का अदभूत तरीक़ा)
EK BAR JAROOR SUNIYE JIVAN BADAL JAYEGA (एक बार जरुर सुनिए जिवन बदल जायेगा).
PARTHIV SHIVLING BHAVATMAK POOJAN