Anbudan AmudhA
Simple Pav Bhaji / Simple பாவ் பாஜி
அவரைக்காய் பொரிச்ச குழம்பு / Avaraikkai Poricha Kulambu
காளான் பச்சை பட்டாணி மசாலா / mushroom green peas masala
ஊறவைத்த மட்டன் குழம்பு
வெங்காய பகோடா / Onion Pakoda
சிதம்பரம் கொஸ்து / Chidambaram Kosthu
பருப்பு கிச்சடி / Dal Khichdi
பன்னீர் பட்டாணி மசாலா /Paneer Peas Masala in Tamil
கோழிகால் வறுவல் / Chicken Tawa Fry in Tamil
இனிய புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள் / Happy New year
இட்லி மாவு போண்டா / Idli Mavu Bonda
பன்னீர் புர்ஜி கிரேவி / Pannier Bhurji Gravy
கேரட் அல்வா / Carrot Halwa
வாழைப்பூ கூட்டு / Vazhaipoo Kootu
மருந்து குழம்பு / Marunthu Kuzhambu
ரிப்பன் பக்கோடா / Ribbon Pakoda
மோத்தி லட்டு / Moti Laddu / Motichoor Laddu
எண்ணெய் கத்தரிக்காய் குழம்பு / Ennai Kathirikai Kulambu
கோஸ் முட்டை பொரியல் / Cabbage Egg Poriyal
வெண்பூசணி புளிக்குழம்பு / Venpoosani Puli Kulambu / Ash Gourd Curry / White Poosanikai kuzhambu
நெஞ்சு எலும்பு சூப் / Mutton Rib Bone Soup
இடியாப்பம் - White குருமா / Idiyappam - White Kurma
என் YouTube வருமானம் / My YouTube Revenue
கேழ்வரகு தோசை / Ragi Dosai
நாண் - பன்னீர் பட்டர் மசாலா / Naan - Paneer Batter Masala
வினாயகர் சதுர்த்தி
ஆட்டு தோஞ்சல் குழம்பு / Thonjal Kulambu
சம்பா கோதுமை ரவா கிச்சடி / Samba Rava kitchadi in Tamil
திண்டுக்கல் Veg-பிரியாணி / சீரகசம்பா Veg-பிரியாணி
வஞ்சரம் கருவாட்டு குழம்பு / Vanjaram Karuvadu Kulambu