jogmaya tiger
ગુજરાતી કોમેડી વિડિયો ||
સામાજિક વિડિયો ||
પ્યોર મેહોણી ભાષા ||
ગામડાની સંસ્કૃતી ||
મોંમાં અને ભોણાની ડાયલોગ બાજી ||
ખેમલા અને સોમલાની કરતુતો ||
જીવણનુ શાણપણ ||
બાબુજીની આગેવાની ||
ઉત્તર ગુજરાતની આન બાન અને શાન ||
:-મિત્રો આ બધા અપડેટ માટે અમારી ચેનલ _
Jogmaya tiger ને subscribe કરવા
વિનંતી છે. ...
|| માં આશાપુરા સદા સહાયતે ||
|| જય જોગણી માં ||
|| રામાધણી ||
For business inquiry
[email protected]
For any other contact
Touch on FACEBOOK
🏼👇🏼👇🏼
કિડનેપરનો માસ્ટર પ્લાન | KIDNAPPER NO MASTER PLAN | JOGMAYA TIGER COMEDY
લીલી હળદરનો પ્રોગ્રામ | LILI HALDAR NO PROGRAM | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
અંધશ્રધ્ધામાં ફસાયું આખું ગામ ભાગ-૭ | ANDHSHRADDHA MA FASAYU AKHU GAAM | JOGMAYA TIGER COMEDY
અંધશ્રધ્ધામાં ફસાયું આખું ગામ ભાગ-૬ | ANDHSHRADDHA MA FASAYU AKHU GAAM | JOGMAYA TIGER COMEDY
અંધશ્રધ્ધામાં ફસાયું આખું ગામ ભાગ-૫ | ANDHSHRADDHA MA FASAYU AKHU GAAM | JOGMAYA TIGER COMEDY
અંધશ્રધ્ધામાં ફસાયું આખું ગામ ભાગ-૪ | ANDHSHRADDHA MA FASAYU AKHU GAAM | JOGMAYA TIGER COMEDY
અંધશ્રધ્ધામાં ફસાયું આખું ગામ ભાગ-૩ | ANDHSHRADDHA MA FASAYU AKHU GAAM | JOGMAYA TIGER COMEDY
અંધશ્રધ્ધામાં ફસાયું આખું ગામ ભાગ-૨ | ANDHSHRADDHA MA FASAYU AKHU GAAM | JOGMAYA TIGER COMEDY
અંધશ્રધ્ધામાં ફસાયું આખું ગામ | ANDHSHRADDHA MA FASAYU AKHU GAAM | JOGMAYA TIGER COMEDY
પકોડી ખાવામાં લાગી શરત | PAKODI KHAVAMA LAGI SHARAT | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
વહેવારમાં જુઠ્ઠું ચલાવતો ખેમો | VAHEVAR MA JUTHU CHALAVTO KHEMO | JOGMAYA TIGER COMEDY
ખેમલા અને સોમલા કાઢ્યો વેહ | KHEMLA ANE SOMLA A KADHYO VEH | JOGMAYA TIGER COMEDY
ડેન્જર ડાયોફૂવો આવ્યા અને વધી ખેમાની મુશ્કેલી ભાગ-૩ |DANGER DAYOFUVO AVYA ANE VADHI KHEMA NI MUSKELI
ડેન્જર ડાયોફૂવો આવ્યા અને વધી ખેમાની મુશ્કેલી ભાગ-૨ |DANGER DAYOFUVO AVYA ANE VADHI KHEMA NI MUSKELI
ડેન્જર ડાયોફૂવો આવ્યા અને વધી ખેમાની મુશ્કેલી|DANGER DAYOFUVO AVYA ANE VADHI KHEMA NI MUSKELI|COMEDY
મોંમાંએ કરી ૫૧ હજારમાં રીક્ષાની હરિફાઇ ભાગ-૨ | MOMA A KARI 51 HAJAR MA RIKSHAW NI HARIFAI | COMEDY
મોંમાંએ કરી ૫૧ હજારમાં રીક્ષાની હરિફાઇ | MOMA A KARI 51 HAJAR MA RIKSHAW NI HARIFAI | COMEDY VIDEO
ભેંસના વેપાર માટે લીધા વ્યાજે પૈસા | BHESH NA VEPAR MATE LIDHA VYAJE PAISA | JOGMAYA TIGER COMEDY
સરપંચને ફસાવવા ખેમાએ રચ્યું ષડયંત્ર ભાગ-૨ | SARPANCH NE FASAVAVA KHEMA A RACHYU SHADYANTRA | COMEDY
સરપંચને ફસાવવા ખેમાએ રચ્યું ષડયંત્ર | SARPANCH NE FASAVAVA KHEMA A RACHYU SHADYANTRA | JOGMAYA TIGER
સોમાકાકાએ લીધી સાચું બોલવાની ટેક | SOMAKAKA A LIDHI SACHUBOLVANI TEK | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
સરપંચ લાવ્યા ગરીબો માટે સ્કીમ ભાગ-૩ | SARPANCH LAVYA GARIBO MATE SKIM | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
સરપંચ લાવ્યા ગરીબો માટે સ્કીમ ભાગ-૨ | SARPANCH LAVYA GARIBO MATE SKIM | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
સરપંચ લાવ્યા ગરીબો માટે સ્કીમ | SARPANCH LAVYA GARIBO MATE SKIM | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
દારુડીયાએ બગાડ્યો ધંધો | DARUDIYA A BAGADYO DHANDHO | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
સરપંચે ફેરવી સોમલાની પથારી | SARPANCHE FERAVI SOMALANI PATHARI | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
ભોણો ફસાયો શંકરીયાની વાતોમાં ભાગ-૬ | BHONO FASAYO SHANKARIYA NI VATOMA | NEW COMEDY VIDEO
ભોણો ફસાયો શંકરીયાની વાતોમાં ભાગ-૫ | BHONO FASAYO SHANKARIYA NI VATOMA | NEW COMEDY VIDEO
ભોણો ફસાયો શંકરીયાની વાતોમાં ભાગ-૪ | BHONO FASAYO SHANKARIYA NI VATOMA | NEW COMEDY VIDEO
ભોણો ફસાયો શંકરીયાની વાતોમાં ભાગ-૩ | BHONO FASAYO SHANKARIYA NI VATOMA | NEW COMEDY VIDEO