Darbar SanjaySih 4G DHAMAL
શ્રી પુરબા ફઈ માતાજી ની રમેલ (જાતર) દરબાર દોલાભા પરિવાર વામૈયા (હાંસાપુર - પાટણ )
અશ્વદોડ મુડેઠા 2024//Ashv Dod mudetha 2024
અશ્વદોડ મુડેઠા ગામ 2023//Ashvdod Mudetha Gaam 2023
મુડેઠા ગામ અશ્વ દોડ 2022//Mudetha Gaam Ashv Dod 2022
ઝુકેગા નઈ//Zukega Nai//દરબાર દોલાભા પરિવાર
સોના સરીખો સૂરજ ઉગીયો//Sona Sarikho Suraj Ugiyo//Gujrati Status //ગુજરાતી સ્ટેટ્સ
ઢોલો જ્યાતા મંડાલ શેર//Dholo Jyata Mandal Sher//ગુજરાતી સ્ટેટ્સ//Gujarati Status
Dholo Giya Riodar Ser Status//Marwadi Status..
તેરે વાસ્તે મેરા ઇસ્ક શુફિયાના//Tere Vaste Mera Ishq Shufiyana Status
દરબાર ની ડેલીએ રાવણા ની મોજ//Darbar Ni Deli Ae Ravna Ni Moj...
મારી સધી તારું સપનું પૂરું કરશે//Maari Sadhi Taaru Sapnu Puru Karshe//Singar: Kajal Maheriya
4G ધમાલ ના વીડિયો નો શૂટિંગ ટાઈમ કોમેડી વીડિયો//4G Dhamal Video Shutting Time Comedy Video
શ્રી પુરબા ફઇ સધી માતા ની રમેલ ( જાતર)//Shree Purba Fai Sadhi mata Ni Ramel (Jatar)
જહુ માં તથા ગોગા મહારાજ ના અવસર ની તૈયારીઓ//Jahu Ma Tatha Goga Maharaj Na Avasar Ni Taiyariyo
ગોગા મહારાજ તથા જહુ માતા ના મંદિર ની તૈયારીઓ//Goga Maharaj Tatha Jahu Mata Na Mandir Ni Taiyario
સધી માં ન્યુ સ્ટેટ્સ//Sadhi Maa New Status//જય સધી માં
હડકમઈ માં ન્યુ સ્ટેટ્સ//Hadakamai Ma New Status
હડકમઇ માં સ્ટેટસ// Hadakmai ma Status// ગુજરાતી સ્ટેટસ
દુનિયા માં વાતો ખોટી થાય// Duniya Ma Vaato Khoti Thay// જય પુરબા સધી માં
જય હો પુરબા સધી માં
Sadhi ma na Status/Sadhi mana Status
જય માં પુરબા સધી માં / સધી માં સ્ટેટ્સ / Jay Ma Purba Sadhi /Sadhi Ma Status