prime comma
My name is JAGDISH. I am from Vadodara. I am a Traveler, Blogger and Youtuber. I love to visit different places. I like to know about people, culture, food, cloth and life style.
So I want to share my experience of traveling through my videos, I hope you will like it.
For Business Enquiry's : [email protected]
Somnath Triveni Sangam Road Trip | ત્રિવેણી સંગમ થી સોમનાથ બાયપાસ રોડ
GSFC Vadodara to Vasad | Mahi River | વડોદરા થી વાસદ | Gujarat | ગુજરાત | Road Trip | મહિસાગર નદી |
દુમાડ ચોકડી થી જીએસએફસી | વડોદરા | Dumad Chowkdi to GSFC | Vadodara | Gujarat | સાવલી રોડ | NH 48 |
Ratha Yatra | रथयात्रा कब है 2025 में | રથયાત્રા ક્યારે છે | Jay Jagannath |
SVIT College from Vasad | Sardar Vallabhbhai Patel Institute of Technology | Vasdad Toll | Gujarat
Sardar Estate Circle to Harni | Vadodara | સરદાર એસ્ટેટ સર્કલ થી હરણી | વડોદરા |
Parivar Char Rasta to Sardar Estate Circle | Vadodara પરિવાર ચાર રસ્તાથી સરદાર એસ્ટેટ સર્કલ | વડોદરા
VMSS Sports Complex Waghodia Road to Parivar Char Rasta | Vadodara | પરિવાર ચાર રસ્તા | વડોદરા |
Rajkot Central Bus Station | રાજકોટ મધ્યસ્થ બસ સ્ટેશન | Saurashtra | Bhaktinagar to Bus Station |
ત્રિકોણ બાગ રાજકોટ | Trikon Baug Rajkot | સર લાખાજીરાજ રોડ | Saurashtra | Kathiyavad | Gujarat |
ઇસ્કોન મંદિર થી ગોત્રી | વડોદરા | ISKCON Temple To Gotri | Vadodara | Road Trip | Gujarat | India |
કારેલીબાગ પાણી ની ટાંકી ચાર રસ્તા થી અબાકસ સર્કલ (સમા) | વડોદરા | Vadodara | Karelibaug to Sama |
ગોંડલ | કોર્ટ થી શ્રી રામદ્વાર | Gondal | Court to Shri Ramdwar | ગુજરાત | સૌરાષ્ટ્ર | કાઠિયાવાડ |
Harni to Sama | Vadodara | શ્રી ભીડભંજન હનુમાનજી મંદિર હરણી થી અબાકસ સર્કલ (સમા) | વડોદરા |
સંગમ ચાર રસ્તા થી એરપોર્ટ સર્કલ | વડોદરા | Sangam Char Rasta to Airport Circle | Vadodara |
નટુભાઇ સર્કલ થી ઈલોરા પાર્ક | વડોદરા | NatuBhai Circle To Ellora Park | Vadodara | Gujarat | India |
ફલ્લા થી ધ્રોલ | જામનગર | Falla To Dhrol | Jamnagar Gujarat | जामनगर ध्रोल | ધ્રોલ |
સમર્પણ હોસ્પિટલ થી નાઘેડી પાટિયા | જામનગર | Samarpan Hospital to Naghedi Patiya | Jamnagar Gujarat |
ખોડિયાર કોલોની થી જામનગર બાયપાસ | Khodiyar Colony to Jamnagar Bypass | Jamnagar Gujarat | જામનગર |
ઇસ્કોન સર્કલ થી સંત કબીર સર્કલ | વડોદરા | ISKCON Circle to Sant Kabir Circle | Vadodara | Gotri |
માર્કેટિંગ યાર્ડ થી અક્ષર દ્વાર | જૂનાગઢ | Junagadh | Akshar Dwar |APMC to North Gate Municipal Corp
માર્કેટિંગ યાર્ડ જૂનાગઢ | Junagadh | Sardar Patel Market Yard | APMC | સરદાર પટેલ માર્કેટ યાર્ડ |
મજેવડી ગેટ થી માર્કેટિંગ યાર્ડ | જૂનાગઢ | Junagadh | Majevadi Gate to Sardar Patel Market YardAPMC
ભાયલી થી OP રોડ | વડોદરા | Bhayli to Old Padra Road | OP Road | Vadodara |
ગેન્ડાસર્કલ થી નિઝામપુરા | વડોદરા | Genda Circle to Nizampura | Vadodara | વડોદરા | Gujarat |
નિલાંબર સર્કલ થી સીબીડી ક્રોસરોડ | વડોદરા | Nilamber Circle To CBD Cross Road | Vadodara | ભાયલી |
કામરેજ ખાવ ગલી | Kamrej Khau Gali | Surat | સુરત | सुरत | Gujarat | કામરેજ ચાર રસ્તા |
ઇસ્કોન મંદિર થી ગેન્ડાસર્કલ | વડોદરા | ISKCON Temple to Genda Circle | Vadodara | via ઓધવપુરા
T20 World Cup | Cricket | ICC | USA | West Indies | India Matches | Venue | Rohit | Virat | SKY |
ઝાડેશ્વર ચોકડી | ભરૂચ | Zadeshwar Chokadi | Bharuch | Gujarat | Mumbai Highway | NH-48 |