Bhopa Bhagat Official
// 1️⃣0️⃣0️⃣K COMING SOON//
#Ma_मोंमाई_કરે_ઈ_OK🙏
bhopabhagatofficial is Gujarati Folk Music Channel. Here We are Providing Best Music Of Gujarati Villages. So Enjoy and Share Our Cultural Music and Don't Forget to Subcribe To Our channel,.
Call For any inquiry;-
Karan B Bhagat :- MO -7874257717
મને વાલા મોમાઈ માં | Mane Vala Momai Maa || Kishan Dangar || New Gujrati song
તમે પરણોને તુલશીમાતાને ઠાકર || Tame Parnone Tulshimatane Thakar || Bhopa Bhagat
હાલો ભાયુ આપાની ખાભીએ રે || Halo Bhayu Aapani Khabhi Re || Bhopa Bhagat || New Gujrati Song
ભડીયાદ મા કાયમ જાજો લખમણાના ધામ તો જોજો || Bhadiyad ma Kayam Jajo Lakhamnana Dham To || Bhopa Bhagat
દિલનો ધબકારો શ્વાસને વિશ્વાસ મેલડી માં || Dil no Dhabkaro Swas Meldi Maa || Bhopa BHagat || New song
મોઘેરૂ માવતર | Mogheru Mavtar | Nikul Bharvad | New Song 2025
મોરાવાળી મા મોમાઈના અજવાળા || Moravadi Maa Momaina Ajvada || Bhopa Bhagat, Karan Bhagat
એ વાલુ મને રણુજાને રામાપીર || Ae Valu Mnae Ranujane Ramapir || Sanjana Bharwad
હે એવી ગાડી રે ગીરમા રૂપલમાના બેસણા || He Aewi Gadi Re Girma Ruplmana Besna || KANBHA GHADHVI
ચામુડ માવડી રે જાલો બાવડી રે | Chamund Mavdi Re Jalo Bavdi Re || Bhopa Bhagat
હે એવી ગાંડી રે ગીરમા રૂપલમાના બેસણા He aevi Gandi Re Gir Ma Rupal Mana Besana | kanbha gadhvi gir
ઠાકર તમને કોની હારે લાગણી || Thaker Tamne Koni Hare Lagani || Bhopa bharwad , Rekha bharwad
ઠાકર મારા ડંકો વાગ્યો ગુજરાતમા || Thakar Mara Danko Vagyo Gujratma || Pravin Bharvad || Gujrati Song
એ દ્રારકા મા ઠાકર મારા જાગતા || Ae Dwarka ma Thakar Mara Jagta || Harshil Shiholi || Gujrati Song
દ્વારકામા ડંકો વાગે || Dwarka ma Danko Vage || Rohit Bharvad || Janmastami Special 2025
મોરાગઢ ધામે મા મોમાઈ પૂજાય છે || Moragadh Dhame Maa Momai Pujay Chhe | ભોપા ભગત , કરણ ભગત | Gujrati
દ્રારકાના દેવળે મારા ઠાકરના ઠેકાણા || Dwarkana Devle Mara Thakarna Thekana || વેદૈહી ભરવાડ
આવજો કાન નેહડે માધવ મોરલીવાળા || Aavje Kan Nehde Morlivada || Dhaval Barot || New Gujrati song
BIJ PIRNI BHARVA RANUJA || બીજ પીરની ભરવા રણુજા || Bhopa Bhagat | Gujrati Song 2025
માં મોંમાઈના હોય રખવાળા || MAA MOMAI NA HOY RAKHVALA || Bhopa Bhagat || New Gujrati Song
માં શકતિનું જગમા મોટુ નામ છે રે || Maa Shakti Nu Jagma Motu Name Chhe Re || Bhopa Bhagat
મારે જાવુ રણુજા || MARE JAVU RANUJA || Bhopa Bhagat || New Gujrati Song 2025
ચાંદરાઆપાનો અવસેર આવીયો રે || Chandraaapano avsare aaviyo re || Bhopa Bhagat || New Gujrati Song
મારે જાવુ લખમણાના ધામ || MARE JAVU LAKHAMNA NA DHAM || Bhopa Bhagat || New Gujrati Song 2024
દ્વારકાના દેવળે ઠાકર રમતા રે || Dwarkana Dewale Thakar Ramta Re || Rohit Bharwad || New 2025 Song
મુખે માં મોંમાઈના હોય નામ || Mukhe Maa Momai na Hoy Nam || Bhopa Bhagat || New Song 2025
માં શકતિનું અજવાળુ || MAA SHAKTI NU AJVANU || (ખરડ ગામ સિંધવ પરીવાર) || Bhopa Bhagat
મારે જાવુ દ્રારકા & બાવળીયાળી || Mare Jau Dwarka & Bavadiyadi || Bhopa Bhagat
ચામુડમાં ડગલે પગલે હાલજો રે || Chamund Maa Dagle Pagle Haljo Re || Bhopa Bhagat
માતા મોંમાઈના નામની કંકોતરી રે || Mata Momaina Namni Kankotri Re || Bhopa BHagat