Ansh21
ચેતવણી
આ વિડીયો કે ઓડીયો "Ansh21"ચેનલ ના હસ્તક છે. તમે શેયર કરી શકો છો આ વિડીયો પણ ફરી થી અપલોડ કરશો તો COPYRIGHT STRIKE આવી શકે છે.
માતાજીની વાર્તા ડાકલા માટે ચેનલને Like - Share - Subscribe કરો
Mahalaxmi Bhuva bethak || Jijamata Bhuva bethak
Jesing dada jijamata Mataji Ni Bhuva bethak ||જેસીંગ દાદા જીજામાતા મહાલક્ષ્મી માતાજીની ભુવા બેઠક
Mahalaxmi Bhuva Bethak || બીજુ નોરતું મહાલક્ષ્મી ભુવા બેઠક
Ghatkopar Mataji Ni Bhuva Bethak 2025 | ઘાટકોપર માતાજીની ભુવા બેઠક
Rohishala Keshav dada ni bethak રોહીશાળા કેશવ દાદા ની બેઠક
Veer Bavaji na dakla || વીર બાવાજી ના ડાકલા
Mataji Ni Bhuva Bethak || માતાજી ની ભુવા બેઠક અને તાવો
mataji Ni Bhuva Bethak Lal malo || પહેલું નોરતું માતાજીની ભુવા બેઠક
Mataji no tavo Jayesh Gohil Dakla || માતાજી નો તાવો
Lal Malo Mataji Ni Bhuva Bethak || માતાજી ની ભુવા બેઠક
Mataji Ni Bhuva Bethak B.I.T Chawl || માતાજી ની ભુવા બેઠક
Mataji No Garbo Walpakhadi || વાલપખાડી માતાજી નો ગરબો ૨૦૨૩
Artha road mataji Ni Bhuva Bethak Jeshing Dada || આર્થા રોડ માતાજીની ભુવા બેઠક
Walpakhadi Mataji No Garbo || વાલપખાડી માતાજીનો સ્વાંગ અને ગરબો
Aartha road megh nagar mataji Ni Bhuva Bethak || આર્થા રોડ માતાજીની ભુવા બેઠક
Jogeshwari Mataji Ni Bhuva Bethak Ane Tavo || જોગેશ્વરી માતાજી ની ભુવા બેઠક અને તાવો
Walpakhadi Mataji Ni Bhuva Bethak || વાલપખાડી માતાજી ની ભુવા બેઠક
Mahalakshmi Mataji Ni Bhuva Bethak || મહાલક્ષ્મી માતાજી ની ભુવા બેઠક જેશીંગ દાદા
Chembur mataji Ni Bhuva bethak || ચેંબુર માતાજીની ભુવા બેઠક
Jogeshwari Mataji ni Bhuva Bethak|| જોગેશ્વરી માતાજી ની ભુવા બેઠક
Faras road Mataji Nu Bhuva Bethak || ફારસ રોડ માતાજીની ભુવા બેઠક ચોથુ નોરતું ૨૦૨૩
Mahalakshmi Mataji Ni Bhuva Bethak|| બીજું નોરતું મહાલક્ષ્મી માતાજી ની ભુવા બેઠક ૨૦૨૪
Aartha road mataji Ni Bhuva Bethak || આર્થા રોડ માતાજી ની ભુવા બેઠક
Mahalakshmi Bhuva Bethak Ane Tavo || મહાલક્ષ્મી માતાજીની ભુવા બેઠક અને તાવો ૨૦૨૩
Chembur Mataji Ni Bhuva Bethak || ચેંબુર ભુવા બેઠક
Mahalakshmi Mataji nu Khapper || મહાલક્ષ્મી માતાજી નું ખપ્પર
walpakhadi khapper Navratri last day || વાલપખાડી ખપ્પર
Rohishala Mandlu Jitubhai parmar || જીતુભાઈ પરમાર ની મોજ