Pannisai Paadasaalai
Pannisai Paadasaalai
தானனை முன் படைத்தான் Thaananai Mun Padaithaan
நம்பினார்க்கருள் Nambinaarkarul
தேவாரம் ஓதுவதில் மூன்று நிலைகள் பகுதி 5 - மூவர் தேவாரம் ஓர் கண்ணோட்டம்
தேவாரம் ஓதுவதில் மூன்று நிலைகள் பகுதி 4 - கூற்றாயினவாறு & பித்தா பிறைசூடி
தேவாரம் ஓதுவதில் மூன்று நிலைகள் பகுதி 3 - தோடுடைய செவியன்
தேவாரம் ஓதுவதில் மூன்று நிலைகள் பகுதி 2 - பிடியதன் உருவுமை
தேவாரம் ஓதுவதில் மூன்று நிலைகள் பகுதி 1 பூழியர்கோன்
PANAIKKAI MUMMATHA பனைக்கை மும்மத
IDARINAAR KOOTRAI இடரினார் கூற்றை
AATTUVITTHAAL AARORUVAR ஆட்டுவித்தால் ஆரொருவர்
THUTTHAM KAIKILAI / POOLIYARKON VEPPOZHITTHA துத்தம் கைக்கிளை / பூழியர்கோன் வெப்பொழித்த
POOVAAR MALAR KONDU பூவார் மலர் கொண்டு
SONMAALAI PAYILGINDRA சொன்மாலை பயில்கின்ற
AADINAAI NARU ஆடினாய் நறு
வாழ்த்துரை - ஓதுவார் மதுரை பொன்முத்துக்குமரன் Othuvar Madurai Ponmuthukumaran
வாழ்த்துரை - ஓதுவார் மயிலாடுதுறை சிவக்குமார் Othuvar Mayilaaduthurai Sivakumar