KaniMusicWorld
Kani (KANIVAMUTHAN) is a child with autism. Passionate about music.
Gopala Gopala Bhajan|BL Kanivamuthan|கோபாலா கோபாலா|பஜன்|பால கனிவமுதன்
Anbu enum oru|Sri Raghavendra|B L Kanivamuthan|அன்பு எனும்|பால கனிவமுதன்|ஸ்ரீராகவேந்திரா|Ilayaraja
Kurai ondrum illai|BL Kanivamuthan|Puthuyugam|Childrens day program|குறையொன்றும் இல்லை|பால கனிவமுதன்
Varana mukhava|B L Kanivamuthan|வாரண முகவா|பால கனிவமுதன்
Alaipayuthe Kanna|Kanada|B L Kanivamuthan|அலைபாயுதே கண்ணா|கனிவமுதன்|ஊத்துக்காடு வேங்கட கவி
Irumaluroga Thirupugazh|B L Kanivamuthan|இருமலுரோக திருப்புகழ்|பால கனிவமுதன்|தலம் - திருத்தணி
Azhagaga sirithathu|Film song cover|B L Kanivamuthan|அழகாகச் சிரித்தது|பா ல கனிவமுதன்|ilayaraja song
Vaigarayil Vaigaikarayil|B L Kanivamuthan|Ilayaraja|cover song|வைகறையில் வைகை|பயணங்கள் முடிவதில்லை
பூமாலை வாங்கி வந்தான்| இளையராஜா| பால கனிவமுதன்| BLKanivamuthan|Poomalai|Sindhu Bhairavi
எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு| மறுபடியும்|பால கனிவமுதன்|BL Kanivamuthan|ellorum sollum pattu
Enakku vendum varangalai|Bharathiyar|GanapathiSong|BL Kanivamuthan|எனக்கு வேண்டும் வரங்களை|கனிவமுதன்
சலங்கை கட்டி ஓடி வா|கிருஷ்ண பஜன்|பால கனிவமுதன்|Salangai Katti|Krishna Bhajan|B L Kanivamuthan
முட்டு பட்டு|திருப்புகழ்|பால கனிவமுதன்|Muttu Pattu|Thirupugazh|B L Kanivamuthan
வாழ்க நிரந்தரம்|பா ல கனிவமுதன்|விஷ்ணுபுரம் சரவணன் பாராட்டு விழா|Vazhga Nirantharam|Bharathiyar Song
கரையாத மனமும்|Karayatha manamum|Varusham 16|B L Kanivamuthan|பா ல கனிவமுதன்
அன்பாளனே சொல்| கனிவமுதன்|இனிய ரம்ஜான் வாழ்த்துகள்
வசனமிகவேற்றி|பால கனிவமுதன்|திருப்புகழ்|Vasanamigavetri|Thiruppugazh|BL Kanivamuthan
பால கனிவமுதன்|இரவு பகல்|திருப்புகழ்|Iravu Pagal|Thiruvannamalai|Thiruppugazh|BL Kanivamuthan
எஸ்.ரா நூல் வெளியீட்டு விழா டிச.2024|பா ல கனிவமுதன் பாடல்|B L kanivamuthan|Ninnai Charan Adainthen
முருகா முருகா முருகா|பாரதியார்|பா ல கனிவமுதன்|Muruga Muruga Muruga|Bharathiyar|B L Kanivamuthan
Andarpathi Kudiyera|Thiruppugazh|B L Kanivamuthan|அண்டர்பதி குடியேற|திருப்புகழ்|பா ல கனிவமுதன்
பித்தா பிறை சூடி|தேவாரம்|பா ல கனிவமுதன்|Pitha Pirai Soodi|Theavarm|B L Kanivamuthan|சுந்தரர்
வண்மை சேர் | பாரதிதாசனார் பாடல் | பா ல கனிவமுதன் | Vanmai ser |Bharathi Dasan song|B L Kanivamuthan
Sadha Sadha Unnai|B L Kanivamuthan|Ramana Maalai|சதா சதா உன்னை|ரமண மாலை|பா ல கனிவமுதன்
தியாகி சுப்பிரமணிய சிவா நினைவிடத்தில் இசையஞ்சலி|B L Kanivamuthan paying tributes to Subramaniya Siva
பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு|பா ல கனிவமுதன்|Parukulle Nalla Nadu|B L Kanivamuthan|பாரதி புத்தகாலயம்
Noolai Padi|Bharathidasan song|B L Kanivamuthan|நூலைப் படி|பாரதிதாசன் பாடல்|பா ல கனிவமுதன்
அழகான பழனி மலை ஆண்டவா |பா ல கனிவமுதன்|Azhagana Pazhanimalai|B L Kanivamuthan
Vinnor Thozum Thiru|Rajavin Ramanamalai|B L Kanivamuthan|விண்ணோர் தொழும் திரு|ரமணமாலை|பா ல கனிவமுதன்
Kaaranam Indri | Rajavin Ramana Maalai| B L Kanivamuthan|காரணமின்றிக் கண்ணீர்|ராஜாவின் ரமணமாலை|cover