Lifestyle Tricks
Meena apnu hardik Swagat karu chu 🙏
Chennal ma jivan ne lagta video jova malse ane gharghhtu upachar ane ayurvedic upchar naa video pn apdi Chennal ma jova malse skin ne lagta rogo thi chutkaro malse ae badha upchar apdi Chennal ma avse
Chennal Ma Nava Ayvya hoy to Video like,Share ane subscribe karvnu bhulta nahi 🔔🙏
મીના આપનુ હાર્દિક સ્વાગત કરું છું 🙏
અમારી ચેન્નલ માં જીવન ને લગતા વિડિયો જોવા મળશે આને ઘરગથથુ ઉપચાર ને આયુર્વેદિક અપચાર ના વિડીયો પણ આપડી ચેન્નલ માં જોવા મલસે ત્વચા ને લગતા રોગ થી છુટકારો મળશે એ બધા ઉપચાર આપડી ચેન્નલ માં આવશે
ચેન્નલ માં નવા આવ્ય હોય તો વિડિયો લાઈક કરો, શેર કરો અને સબસ્કાઈબ કરવાનું ભૂલશો નહિ.
તમારો ખૂબ ખુબ આભાર
3 ટિપ્સ સાથે પેટ ની ચરબી 15 દિવસ માં ગાયબ થઈ જાશે / 3 tips Sathe peet ni charbi 15 dives ma gayab
આ હેર ડાઇ કોઈ પણ કેમિકલ વગર તમારા વાળ કાળા થશે /ae hair daai koi pan chemical vagar tamare kaala
વાળ કાળા સિલ્કી ગ્રોથ વધારશે ખરતા વાળ અટકી જશે આજે બનાવો / vaala kaala silky growth vadharse kharta
શિયાળા ની ઋતુ નુ આમળા અને લીલી મેથી નું હેરસ્પા/ shiyala ni rutu nu amala ane lili Methi nu harispa
એલોવેરા જેલ વાળ ને રેશમી અને મુલાયમ અને સ્કિન ગ્લો કરે છે ધરે બનાવો / aloevera jell vaal ne reshami
હાથ પગ ના સાંધા નો તેમજ સ્નાયુ ઓના દુખાવો એકદમ દુર થશે /haath paag naa sandha na dhukhav ekdam dur
મેથી દાણા માં એક વસ્તુ ઉમેરીને વાળ લાંબા કાળા ધાટા થઈ જશે /Methi dhana ma ek vastu umerine vaal
કાળા ડાધા સ્કિન ગ્લો અને ચમકતી સ્કિન ફેસ માસ્ક થી /kala dhagha skin glow ane chamkti skin
મારી આ રીતે તમે જાણી લેશો તો પાંદડા ની દેશી મહેદી થી વાળ કાળા ધાટા અને મુલાયમ થઈ જશે
1 દિવસ ચેહરા પર શરીર માં નિખાર આપશે કેસર યુક્ત સાબુ /1 dives ma chehara par sharrir ma nikhar apse
વાળ કાળા લાંબા સિલ્કી ડેનડ્રફ તેમજ ખજવાળ દુર થાય/ hair kaala lamaba silky dandruff tamnaj kanjavadur
સફેદ વાળ જડમુળ માંથી કાળા કરવાની રીત / safed vaala jaad mulaa mathi kaala karvni rit
શું તમારા ડ્રોવર માં કોકરેચ વંદા થાય છે ? આ ટીપ્સ જાણી લેશો તો કયારેય નહી થાય / su tamre drover ma
ફક્ત 10 રૂપિયા ની મીણબતી માંથી 50 થી 60 દિવા બનાવીશું /fakta 10 min rupiya ni minna baati mathi 50
કાચ ની જેમ લાદિ સ્ટાઈલ ગનદા ફર્સ્ટ અને ડાધ દુર થાય / Kacha ni jem laadi style gandaa dhagah dur
ફક્ત 5 મિનિટ માં 2 થી 3 કિલો સીતાફળ ના બી સરળ રીતે કાઢી શકો / fakat 5 minute ma 2 thi 3 kilo na bee
100 % પરિણામ ની ગેરંટી આપી એ છીએ વાળ ને કાળા,લાંબા,સફેદ વાળ, અટકી જશે
હોમ મેડ ક્રિમ કુદરતી અને નેચરલ અપરાજિતા ફુલો માંથી સરળ /home made cream kudarti ane netrul flower
ઓછી કિંમત અને ઓછી મહેનત માં હર્બલ શેમ્પુ નેચરલ ધરે 15 મિનિટ માં/ ochi kimate ane ochi mehnat ma
10 રૂપિયા ના રૂ માંથી ઢગલાબંધ દિવેટ સરળ રીતે બનાવો / 10 rupiya na ruu mathi dhgalo badha deveet banv
મલાઈ માં જામણ નાખ્યા વગર તાત્કાલીક ધી અને પનીર સરળ રીતે બનાવો /malaye maa jaaman nakhya vagar
બજાર કરતા અડધા ભાવ સસ્તો ,શુધ્ધ લીબું નું લીકવીડ ધરે બનાવો / bajarj kata adadha bhav sasto
શરદિ ,ઉધરસ ,કફ, ગળા માં બળતરા થતી હોય તો બે ચમચી ઉકાળો પીયલયો / sardi udharsa kapha maate ukhalo
એકવાર લીમડા નો સાબુ ધરે બનાવશો તોબીજી વાર બહાર નો સાબુ નહીવાપરશો /ekvar limada na saabu ghare banvno