M S VIHATVANSHI
lilagar
punambhai jambusar // char mata ni vaat //🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
bhathiji maharaj na jawara gaam vedach // ભાથીજી મહારાજના જવારા ગામ વેડચ 2024,🙏🙏🙏🙏🙏/ આટલા બધા જવારા😮
char mata ni vat । વિરભાન ડાકલી ના ચોબ મારે તો રાયરણછોડ ના કમાનીયા દરવાજે ખબર પડે | પુનમ ભાઇ જંબુસર
ચાર માતા ની વાત // પુનમભાઇ જંબુસર || કયાં કયાં માતાજી એ નમુના મુકેલા? punam bhai jambusar
ડાકલા ની ધૂન પુનમભાઇ એન્ડ દીપક ડાકલી માસ્ટર || dakla ni moj punama bhai and dipak dakli master ||
વિહોત માતા ની વાત || 🙏🙏 પૂનમ ભાઇ જાગરીયા જંબુસર
girish bhuvaji || vihot ma || Punam bhai jambusar || ગિરીશ ભુવાજી
room talav jambusar || vihot mata no mandvo || Punam bhai jambusar
વિહોત માતા નો માંડવો જંબુસર || natu jagraiya ||🙏🙏 vihot mata no mandvo gaam jambusar
jambusr તાલુકા ના jagariya // જોરદાર બેન્જો એન્ડ ડાકલા સાથે મોજ // 😊🙏🔥😎
લાલવાદી ફૂલવાડી લિલાગરી માં ની વાત //પુનમભાઈ જંબુસર//lilagari ma ni vaat lal vadi ful vadi ni vaat
ગામ ગજેરા નો માંડવો // punam bhai jambusar no jagar // 2024 //
લિલાગર માં વાત/સોમા ભુદર ના અંદાજ માં/પૂનમ ભાઈ જંબુસર// lilagar ma ni vaat Soma bhudar na andaj ma
સવા કુમાં મે જાયે માંડવો નાખ્યો ને લાયો છે જાગર કેરી જોડ || punam bhai jambusar piludara no mandvo
dhar na thakor ni vaat || punam bhai jambusar||🙏🌄📲 ધાર ના ઠાકોર ની વાત
વિહત માં નો માંડવો ગામ જંબુસર || vihat ma no mandvo jamusar// punam bhai jambusar
ચાર માતા ની વાત. પુનમ ભાઈ જંબુસર char mata ni vat punam bhai jambusar 2024
પરષોત્તમ ભાઈ અને પૂનમ ભાઈ ની જુગલ બંદી||jugal bandi parshotam jagar punam jagariya.😮
વિહોત માં ની વાત || સાંભળી ને ચોંકી જશો ||પૂનમ ભાઈ જંબુસર|| vihot ma ni vaat
parshotam jagar||mataji na halrda|| પરષોત્તમ ભાઈ અભોર||માતાજી ના હાલરડાં @msvihatvanshi
વેડચ ગામ ભાથીજી મહારાજના જવારા || 925 પારી જવારા|| world 🌍 record ||vedach gaam 925 pari jawara
world record 925 પારી જવારા અને જગ્યા ના હોવા ના કારણે 1150 પારી ના રૂપિયા દાન પેટી માં નાખ્યા
કષ્ટુરિયા મરગ ની વાત પૂનમ ભાઈ જંબુસર||kashturiya marag ni vaat ||#2023video ||Kashi ni char lakhmiyo
maa lilagari ni vaat || Punam bhai jagariya||માતા લીલાગર ની વાત _@msvihatvanshi
Aarti remix dakla||punam bhai jambusar||ડાકલા આરતી||પૂનમ ભાઈ જંબુસર #ડાકલા|| m h vihatvanshi
ચાર માતા ની વાત//પૂનમ ભાઈ જંબુસર//char mata ni vaat//punam Bhai jamusar// રિમિકસ ડાકલા
sakat ma nu halriyu ||remix dakla|| punam jagar ||punam Bhai jambusar||સક્ત માં નુ હાલરીયું _
remix dakla punam Bhai jamusar//રિમિકસ ડાકલા પૂનમ ભાઈ જંબુસર//2023 ડાકલા