Ramesh Khokhariya
દોતાવારી બજારમા રોવે સોની સોની || Dota vari Bazar ma Rove Soni Soni || Ramesh Khokhariya New Timli
ગેલી ગુજરાત ગોડી કરી || Geli Gujarat Godi Kari || રમેશ ખોખરિયા || Ramesh Khokhariya New Timli Song
એલપી ફેસોંણી જેણી જેણી રેતીમા || L P Fesoni Jeni Jeni Reti Ma || Ramesh Khokhariya New Timli Song
ઓનલાઈન માયા લાગી સીનું || Online Maya Lagi Sinu || Ramesh Khokhariya Timli || R K Khokhariya Timli
પ્રદેશ હું જાવ મારી પ્રેમિકા રડે||Pradesh Hu Jav Mari Premika Rade||Ramesh Khokhariya New Timli 2025
મલીગ્યો તને બંંગલાવારો ભુલી ગઈ તુ મને ઝુંપડાવારા ને॥ Ramesh Khokhariya New Timli Song॥
એક થાણી ભોજન જમતા મને મુકી જાજે II Ek Thani Bhojan Jamta Muki Mat Jaje II Ramesh Khokhariya New Song
પ્રેમ ની કહાની || Prem Ni Kahani || Ramesh Khokhariya New Timli Song || રમેશ ખોખરિયા ||
પ્રેમ કરવાનો કોઈ ગુનો નહી || Prem Karvano Koi Guno Nahi || Ramesh Khokhariya New Timli Song ||
દુઃખિયા ની વારે આવો અંબે માં || Ramesh Khokhariya New Song || Dukhiya Ni Vare Avo Ambe Ma
અંબે માં ગરબે રમવા આવો || Ramesh Khokhariya New Songs || Ambe Ma Garbe Ramva Avo || રમેશ ખોખરિયા
દુઃખ હરનારી મા દશામા | Ramesh Khokhariya | Rahul Otalpur | Roshni Thakor | Nehal Otalpur
આપણે બે જીગર જાન ભાઈબંધ | Ramesh khokhariya | Rahul Otalpur
દશામા ની આરતી | Ramesh Khokhariya | Nehal Otalpur
વેરી વેવાણ માયા મને લાગી ll vadi vivon Maya Mane lagi ll Singer Ramesh khokhariya new songs 2025 ll
માયા લાગી ગઈ હે વેડી વેવોણ ll Maya lagi Gai Hai vedi vevon ll Ramesh khokhariya new songs ll
રોમ લખમણ તો જાતા રેજા વનમાં ll Ram Lakshman to jata re ja vanma ll Singer Ramesh khokhariya
એકલા જ આવ્યા મનવા એકલા જવાના ll ek lajawana manwa ll singar Ramesh khokhariya new bhajan
મોમેર મેળો આવો ઘેર રેઇ ગયો ll momer melo Avo ger rai gayo ll Singer Ramesh khokhariya new songs ll
દારૂ પીવો છોડીદો સુપર જિંદગી બનશે ll daru pivo sodido supar jingi banase ll Singer Ramesh khokhariya
રોમનુ નોમ લેવા દે થોડી થોડી ભક્તિ કરવા દે 🙏🚩
"🐍ગોગા ચામુંડા માતાજીની રેગડી🚩"🙏
આજનો વાહો રહી ઝાલા llajano vaho Rahi jala ll Singer Ramesh khokhariya new 2025 timli lagan git.
હુકા નોખી દેએ લા . Ramesh khokhariya new song
Ne Nokhi Deula || Ramesh khokhariya || adiwasi song
Dukhiyani Vare Ramapir Aavta || Ramesh Khokhariya|| Aadiwasi bhajan ||
માયારો મણિયો ભજન વાળી દોરી ll mayaro Manion Bhajan wali Dori ll @RameshKhokhariya-ij4hn new bhagan
જુગનો ધણી પિયાળામાં ગયો ll Jugno dhani piyala maa gyo ll Ramesh khokhariya new song
તને ભાળીને માયા મને લાગે ll Ramesh khokhariya new timli song ll tane badi ne Maya Mane Lage
maya lagi venarine rovula // singer Ramesh khokhariya//માયા લાગી વેનારીને રોવુલા //2025 new timli