வாழ்க வளமுடன் ஜோதிடம்
தீதும் நன்றும் பிறர் தர வாரா 👍
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|மீன ராசி|Meena Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|கும்ப ராசி|Kumba Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|மகர ராசி|Magara Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|தனுசு ராசி|Dhanusu Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|விருச்சிக ராசி|Viruchiga Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|துலாம் ராசி|Thulam Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|கன்னி ராசி|Kanni Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|சிம்ம ராசி|Simma Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|மிதுன ராசி|Mithuna Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|கடக ராசி|Kadaga Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|ரிஷப ராசி|Rishaba Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
புத்தாண்டு பலன்கள் 2026|மேஷ ராசி|Mesha Rasi Puthandu Palangal in tamil|New Year Rasi Palan 2026
November month palangal|மீன ராசி நவம்பர் 2025|Meena Rasi November palan|Pisces Zodiacsign|Piscessign
November month palangal|கும்ப ராசி நவம்பர் மாத பலன்கள் 2025|Kumba RasiNovember palan|Aquarius Zodiac
November month palangal|மகர ராசி நவம்பர் 2025|Magara Rasi November month palangal|Capricorn Zodiac
November month palangal|தனுசு ராசி நவம்பர் 2025|Dhanusu Rasi November palangal|Sagittarius Zodiac
November month palangal|விருச்சிக ராசி நவம்பர் 2025|ViruchigaRasi November month palan|ScorpioZodiac
November month palangal|துலாம் ராசி நவம்பர் 2025|Thulam Rasi November palangal 2025|Libra Zodiac
November month palangal|கன்னி ராசி நவம்பர் 2025|Kanni Rasi November month palangal 2025|Virgo Zodiac
November month palangal|சிம்ம ராசி நவம்பர் 2025|Simma Rasi November month palangal 2025|Leo Zodiac
November month palangal|கடக ராசி நவம்பர் 2025|Kadaga Rasi November month palangal 2025|Cancer Zodiac
November month palangal|மிதுன ராசி நவம்பர் 2025|Mithuna Rasi November month palangal|Gemini Zodiac
November month palangal|ரிஷப ராசி நவம்பர் 2025|Rishaba Rasi November month palangal|Taurus Zodiac
November month palangal|மேஷ ராசி நவம்பர் 2025|Mesha Rasi November month palangal 2025|Aries Zodiac
October month palangal|மீன ராசி அக்டோபர் 2025|Meena Rasi october palan|Pisces Zodiac sign|Piscessign
October month palangal|கும்ப ராசி அக்டோபர் 2025|Kumba Rasi october|Aquarius Zodiac sign|Aquariussign
October month palangal|மகர ராசி அக்டோபர்2025|Magara Rasi October|Capricorn Zodiac sign|Capricornsign
October month palangal|தனுசு ராசி அக்டோபர் 2025|Dhanusu Rasi|Sagittarius Zodiac sign|Sagittariussign
October month palangal|விருச்சிக ராசி அக்டோபர் 2025|Viruchiga Rasi|Scorpio Zodiac sign|Scorpio sign
October month palangal|துலாம் ராசி அக்டோபர் 2025|Thulam Rasi October|Libra Zodiac sign|Libra sign