TVK Cultural Academy
We have great pleasure to introduce ourselves as a Cultural Organization with unique projects on hand. Our Organization constitutes member in the music field and a lot of music lovers and performers.
வானிலே தேனிலாஆடுதே பாடுதே வானம்பாடிஆகலாமா. Vaanilae Thaenila Aaduthae Paaduthae.
கீதா சங்கீதாசங்கீதமே சௌபாக்யமே. Geethaa Sangeethaa Sangeethamae Sowbagyamae.
கண்ணம்மா காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி ·. Kannama Kadhal Ennum Kavithai Solladi.
Nan Thedum Sevanthi Poo Satish Varshan & Anusha
புது ரூட்டுலதான் ஹொய்யா நல்ல ரோட்டுலதான் நின்றாடும் வெள்ளி நிலவு. Puthu Routula Thaan.
எங்கும் நிறைந்த இயற்கையில் என்ன சுகமோ. Engum Niraindha IyarkaiyilEnna Sugamo
முத்தமிழ் கவியே வருக முக்கனி சுவையே வருக. Muthathamizh Kaviyae Varuga
பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவூ. .Poothu Poothu Kulungudhadi Poovu . Movie. Kumbakarai Thangaiah
மணியே மணிக்குயிலே மாலை இளம் கதிரழகே. Maniyae Mani Kuyilae Maalai Ilam Kadhirazhagae
ஒரு நாள் உன்னோ ஒரு நாள்உறவினில் ஆட. Oru Naal Unnodu Oru Naal Uravinil Aada. Movie: Uravaadum Nenjam
நிலா காயுது நேரம் நல்ல நேரம்.
ஆகாய கங்கை பூந்தேன் மலர் சூடி. Aagaya Gangai Poonthaen Malar Soodi.
முத்தமழை இங்குகொட்டி தீராதோ முல்லை இரவுகள் பத்தி எரியாதோ. Muthamazhai Ingu Kotti Theeraatho.
மானே தேனே கட்டிப்புடி. Maanae Thaenae Kattippudi.
மலா்களே மலா்களே இது என்ன கனவா. Malargalae Malargalae Idhu Enna Kanavaa.
கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச. Katti Vachiko Endhan Anbu Manasa.
மயிலிறகே மயிலிறகே வருடுகிறாய் மெல்ல. Mayiliragae Mayiliragae Varudugiraai Mella
காலை நேர பூங்குயில் கவிதை பாட போகுது. Kaalai Naera Poonghuyil Kavidhai Paada Poghudhu.
இது மௌனமான நேரம். Ithu Mounamana Neram.
பூங்காற்று உன் பேர் சொல்ல கேட்டேனே இன்று . Poonghaatru Un Per Solla Ketenae Indru.
When SP Charan with a sore throat takes requests from the audience.
ஹேய் மின்னலே ஹே மின்னலே. Hey Minnale Hey Minnale.
மேகம் கருக்குது மழை வர பார்க்குது வீசி அடிக்குது காத்து காத்து. Megam Karukkudhu Mazha Vara Paakudhu
பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு பூத்திருச்சு வெக்கத்த விட்டு. Pothi Vecha Malliga Mottu.
பனி விழும் பூ நிலவேபாவை போல் கண் வளர்ந்தாள். Pani Vizhum Poo Nilavae. திரைப்படம்: தைப்பொங்கல் .
புதிய பூவிது பூத்தது இளைய வண்டு தான் பாத்தது. Pudhiya Poovithu Poothathu.
ஓ வசந்த ராஜா தேன் சுமந்த ரோஜா. Oh Vasantha Raja
எங்கெங்கோ செல்லும்என் எண்ணங்கள். Engengo Sellum En Ennangal.
தங்க தாமரை மகளே வா அருகே. Thanga Thamarai Magale
ஒரு வானவில் போலே என் வாழ்விலே வந்தாய். Oru Vaanavil Polae En Vaazhvilae Vandhaai.