Jogmaya Tiger Music
Every day uploaded mix content
લાલચમાં ફસાયા કાકો ભત્રીજો | LALACH MA FASAYA KAKO BHATRIJO | JOGMAYA TIGER COMEDY
પૈસાના લીધે બગડ્યો સંબંધ | PAISA NA LIDHE BAGADYO SABANDH | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
શનાભગતના બોરનો ઓપરેટર ભગો |SHANABHAGAT NA BOR NO OPERATOR BHAGO | NEW COMEDY VIDEO
હાઢુને દારુ કોણે પાયો | HADHU NE DARU KONE PAYO | JOGMAYA TIGER COMEDY
પારકા પૈસે પાવર | PARKA PAISE POWER | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
મણ મઠમાં જમીન | MANN MATHAMA JAMIN | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
શનાભગતની દુકાનમાં થઈ ચોરી | SHANABHAGAT NI DUKAN MA THAI CHORI | NEW COMEDY VIDEO
ઉઘરોણીયોથી બચવા ભગાએ વાપર્યો કિમિયો | UGHRONIYO THI BACHVA BHAGA A VAPRYO KIMIYO | COMEDY VIDEO
ડેન્જર ભગાને આવ્યો અંધારામાં રહેવાનો વારો | DANGER BHAGA NE AVYO ANDHARA MA RAHEVANO VARO | COMEDY
ગલબાજીએ આખું ગામ તૈયાર કર્યું સિધ્ધપુર મેળામાં જવા | GALABAJI A AKHU GAAM TAIYAR KARYU SIDHPUR JAVA
પત્નીને વચન આપીને શંભુજી હલવાયા| PATNI NE VACHAN APINE SHAMBHUJI HALVAYA| JOGMAYA TIGERC OMEDY VIDEO
જોરીયા શકુનીએ કરાવ્યો ઝગડો | JORIYA SHAKUNI A KARAVYO ZAGADO | JOGMAYA TIGER COMEDY
કાકા ભત્રીજાનો ભાગ કરીને પસ્તાયા શંભુજી | KAKA BHATRIJA NO BHAG KARI NE PASTAYA SHAMBHUJI | COMEDY
ભગો લાવ્યો દારુની હેરફેરનો માસ્ટર પ્લાન | BHAGO LAVYO DARU NI HERAFERI NO MASTER PLAN | NEW COMEDY
ભગાએ આપી ધમકી અને જોરાએ ઉઠાવ્યો ફાયદો | BHAGA A API DHAMAKI ANE JORA A UTHAVYO FAYDO | COMEDY VIDEO
શનાભગતના ખેતરમાંથી ચોરી કર્યો ખજાનો | SHANABHAGAT KHETAR MATHI CHORI KARYO KHAJANO | JOGMAYA TIGER
ભગા ભુલકણીયાએ શનાભગતને ભણાવ્યો પાઠ | BHAGA BHULKANIYA A SHANABHAGAT NE BHANAVYO PATH | COMEDY VIDEO
ભગાએ કર્યો વિશ્વાસઘાત | BHAGA A KARYO VISHWASHGHAT | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
ભગાએ બગાડ્યો બેસતા વર્ષનો પ્લાન | BHAGA A BAGADYO BESTA VARSH NO PLAN | NEW COMEDY VIDEO
જામફળ ખાવા આવ્યું વળગાળ | JAMFAL KHAVA AVYU VADGAD | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
રસોઈ બનાવવાનો રસિયો ભગો | RASOI BANAVANO RASIYO BHAGO | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
બાયડી લેવા ગયા પણ ભગાએ જ બાફયુ | BAYADI LEVA GAYA PUN BHAGA EJ BAFYU | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
બેરા ફુવો આયા દિવાળી કરવા | BERA FUVO AYA DIWALI KARVA | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
દિવાળીના કરિયાણાએ આખું ગામ ગજવ્યું | DIWALI NA KARIYANA A AKHU GAAM GAJAVYU | JOGMAYA TIGER COMEDY
દિવાળીના ઓણામાં ભગાએ નાખ્યો ભોગો ભાગ-૨ | DIWALI NA OANAMA BHAGA A MARYO BHOGO | JOGMAYA TIGER COMEDY
દિવાળીના ઓણામાં ભગાએ નાખ્યો ભોગો | DIWALI NA OANAMA BHAGA A MARYO BHOGO | JOGMAYA TIGER COMEDY VIDEO
માસ્ટરમાઈન્ડ ભગાને શનાભગત અને શંભુએ ભણાવ્યો પાઠ | MASTERMIND BHAGANE SHANABHAGATE BHANAVYO PATH
પૈસા પડાવવા ગલબાજીએ ઉઠાવ્યો ઝઘડાનો ફાયદો | PAISA PADAVVA GALBAJI A UTHAVYO FAYDO | NEW COMEDY VIDEO
લેવલ જોવામાં છોકરો રહ્યો વાંઢો | LEVAL JOVAMA CHOKARO RAHYO VANDHO | NEW COMEDY VIDEO
ભગાના વાદે શંભુજીનો ભાગયો હાથ | BHAGA NA VADE SHAMBHUJI NO BHAGYO HATH | NEW COMEDY VIDEO