Karthaave Neer Ennai :: Jebathotta Jeyageethangal :: JJ 454
Автор: Fr.S.J.Berchmans Songs - Official
Загружено: 2024-10-06
Просмотров: 1291536
ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள்
Jebathotta Jeyageethangal #454
Lyrics, Tune & Sung by: Fr.S.J.Berchmans
Keys & Arrangments: J.Benny
Rhythm: Livingston, Guitars: Richard Paul, Violin: Francis Xavier, Nathaswaram: Sekar
Backing vocals: Rohith &Team, Vocal tuned: Godwin
Mix & Master: Derick, madurai
Recorded @ Derick studios by Derick & Milton, Madurai.
Dreamscap studios by Samuel Graceson, Madurai.
Hats 3 studios by Jonathan, Cochin.
Video Directed by / judah_arun
Dop & Drone : Clint Paul | Saleesh
Edit / DI: Judah Arun
File Arrangements : Mathew Raj
Publicity Designs: Sarath J Samuel
Sponsor
Bro.sugumar
Bro. Gideon
Special thanks to
Pr.joshua j. yestove, Pr.peter wumbrand, Pr.p.s.Judah Benhur,
Rabboni with us, Thangachimadam
Bro. Stephen manohar
கர்த்தாவே நீர் என்னை கைதூக்கி எடுத்தீர் போற்றி புகழ்ந்து உயர்த்துகிறேன் பகைவர் பார்த்து நகைத்திடாமல் பாதுகாத்தீர் இதுவரையில் Jesus Jesus -2
1.உதவி தேடி நோக்கி கூப்பிட்டேன் மனது உருகி சுகம் தந்தீர் சாவுகுழியில் இறங்கவிடாமல் உயிரை காத்து தப்புவித்தீர் உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன் உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன்
2.பரிசுத்தவான்கள் துதிகீதம் பாடுங்கள் பரிசுத்தர் நாமம் உயர்த்துங்கள் கர்த்தரின் தயவோ வாழ்நாளெல்லாம் நீடிக்கும் என்பது நிச்சயமே
3.இரவு நேரம் அழுகையென்றாலும் விடியக்காலையில் ஆனந்தமே உந்தன் தயவால் எனது ஜீவன் மலைபோல் உறுதியாய் நிற்க செய்தீர்
4.கதறிக் கொண்டிருந்தேன் கண்ணோக்கி பார்த்தீர் களிப்புடன் நடனம் ஆடச் செய்தீர் துயர ஆடையை தூக்கி எறிந்து மகிழ்ச்சி உடையால் உடுத்தினீரே
Karthave neer ennai kaithuki edutheer
Pottri pugalnthu uyarthugiren pagaivar
Paathu nagaithidamal pathugathir ithuvaraiyil
Jesus Jesus
1 uthavi thedi nooki kuppittean
Manam urugi sugam thanthir saavukuliyil
Irangidamal uyirai kaathu thappuvithir
Uyarthuhiren valthuhiren uyarthi
Mahilheren
2.parisuthavangal thuthigeetham paadungal
Parisuthar namam uyarthungal kartharin
Thayavo valnalellam needikkum yenbathu nichayame
3.iravu neram alugaiyendralum
Vidiyarkalaiyil ananthame unthan
Thayaval enathu Jeevan malaipol
Uruthiyai nirka seitheer
4. Kathari kondirunthen kannokki
Paarthir kalipudan nadanam aada seitheer
Thuyara aadaiyai thukki erinthu magilchi
Udaiyal uduthineer
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: