நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே | Aliyah Aliyah | Lyrical video
Автор: Los Angeles Tamil Church
Загружено: 2025-09-16
Просмотров: 3061
This song is composed by Pastor. John Jebaraj
Sung by Pr. John Jabez
Contact Us
Pr. John Jabez
Email Id : [email protected]
Whatsapp : +91 97876 36352
(If you wanna know more about this ministry, please read the About page in this channel. Thank you!)
Direct link to my WhatsApp 👇
http://api.whatsapp.com/send?phone=91...
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள்
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார்
அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்
கொள்ளை கொண்ட உன்
பட்டணத்தை மறுபடியும்
குடியேற்றுவார்
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி
வர வாசலை இராப்பகல்
திறந்து வைப்பார்
(உன்னை)ஒடுக்கினோரை குனிய
செய்வார் பரியாசம்
செய்தோரை பணிய செய்வார்
சத்துருவின் வாசல்களை மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார்
தேசத்திலே கொடுமையில்லை அழிவை
உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார்
அவர் சொன்னதை சிலுவையில்
நிறைவேற்றினார்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்
Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Aranukku Thirumbungal
Rettippanathai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal
Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom
Kollai Konda Un Pattanathai
Marubadiyum Kudiyaettruvaar
Rajakkal Unnai Thaedi vara
Vaasalai Raappagal Thirandhuvaipaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom
(Unnai) Odukkinorai Kuniyacheivaar
Pariyaasam Seidhorai Paniyacheivaar
Saththuruvin Vaasalgalai
Maerkkollum Kirubayai
Unakku Thandhaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom
Desathilae Kodumai illai
Azhivai Un Ellaiyil Kaetpadhillai
Ratchippai Unakku Madhilaakkinaar
Undhan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Avar Sonnadhai Siluvaiyil
Niraivaettrinaar
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah…Aliyah….Aliyah…Aliyah
Kartharai Uyarthuvom
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: