எத்தனை நாவால் | Ethanai Naavaal Thuthipaen
Автор: பேரின்ப வாழ்வு | Perinbha Vaalvu
Загружено: 2016-10-13
Просмотров: 20147
மீட்பின் ஆரவாரம் - பேரின்ப வாழ்வு கீதங்கள்
Meetpin Aaravaaram
Singer: F. Sheeba
Music: Dr. D. Augustine
Cast: Jeslin Benitta & Joana Paul
Production: Perinbha Vaalvu Trust
Video Editing: Benny Christopher, Chennai
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Lyrics
எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் எந்தன்
கர்த்தா உன் கருணையைப் பாடிப் புகழ்ந்து
நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் உருகும்
நின்னைச் சொல் மாலையில் சூட்டி மகிழும்
நம்பினோரால்லோ அறிவார் எந்தன்
தம்பிரானே உந்தன் கம்பீர குணம்
அம்பரா உன் அன்பின் அதிசய நடத்துதல்
சம்பீரண சவரட்சணை செல்வம்
பிரார்த்தனை கேட்கும் பெம்மானே இந்த
பேதை பலவீனம் பாராதருள் கோனே
சரணென்றுன் செம்பாத மலரடி சேர்ந்தோர்
தாவிப் பிடித்துக் கவலை தீர்த்தோனோ
துணிவாய் என் நேஞ்சே தீவிரமாய் மிகத்
தொழுது ஆண்டவன் செயல் நினைந்து
எண்ணில் அடங்காது இறைவனின் கிருபை
விண்ணவன் சேவையின் வீரமாய்ச் செல்லு
In English Transliteration
eththanai naavaal thuthippaen enthan
karththaa un karunnaiyaip paatip pukalnthu
ninaikka ninaikka enthan nenjamellaam urukum
ninnaich sol maalaiyil sootti makilum
nampinoraallo arivaar enthan
thampiraanae unthan kampeera kunam
amparaa un anpin athisaya nadaththuthal
sampeerana savaratchannai selvam
piraarththanai kaetkum pemmaanae intha
paethai palaveenam paaraatharul konae
sarannentun sempaatha malarati sernthor
thaavip pitiththuk kavalai theerththono
thunnivaay en naenjae theeviramaay mikath
tholuthu aanndavan seyal ninainthu
ennnnil adangaathu iraivanin kirupai
vinnnavan sevaiyin veeramaaych sellu
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
If you like our video, please click on that like button and comment your thoughts. Subscribe our channel to get the latest updates on Sermons and Songs by Dr. A. Jebasingh Joseph. We publish a Christian Ecumenical Tamil Monthly as well. You can contact us with the address given below.
Contact:
Perinbha Vaalvu Trust
Post Box No.: 5320,
G. N. Mills Post, Coimbatore,
Tamil Nadu, India.
Pin: 641 019
[email protected]
+91 422 264 3136
+91 936 321 7671
http://joyouschristian.org/
~-~~-~~~-~~-~
Please watch: "Christian And Lawsuit | கிறிஸ்தவனும் வழக்கும் #14"
• Christian And Lawsuit | கிறிஸ்தவனும் வழக்க...
~-~~-~~~-~~-~
/ joelashir
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: