Популярное

Музыка Кино и Анимация Автомобили Животные Спорт Путешествия Игры Юмор

Интересные видео

2025 Сериалы Трейлеры Новости Как сделать Видеоуроки Diy своими руками

Топ запросов

смотреть а4 schoolboy runaway турецкий сериал смотреть мультфильмы эдисон
dTub
Скачать

UNGA KIRUBI EILAMA SONG

Автор: APH Ministries

Загружено: 2025-02-26

Просмотров: 91

Описание:

உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதப்பா
நான் நிற்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும் உங்க கிருபைதானப்பா

காலையில் எழுந்தவுடன் புது கிருபை தாங்குது
வாழ்நாள் முழுவதும் மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நல்த்துது
நிர்மூலமாகாமலே இதுவரை காத்தீர் ஐயா
பெலவீன நேரங்களில் உம் கிருபை
தினமும் என்னை தாங்கினதய்யா

உமது கிருபையினால் சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்,
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும் யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
உனது அடிமை நான் ஐயா எனது தெய்வம் நீர் ஐயா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே என் கோட்டை துருகம்
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே – உங்க கிருபை

எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர்
மான்களின் கால்களை போல பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் ஆஜ்ணும் கோட்டை உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே – உங்க கிருபை

Unga Kirubai Illama Lyrics in English
unga kirupai illaama vaala mutiyaathappaa
unga kirupai illaama vaala theriyaathappaa
naan nirpathum unga kirupai thaan
naan nilaippathum unga kirupai thaan
naan nirpathum nilaippathum unga kirupaithaanappaa

kaalaiyil elunthavudan puthu kirupai thaanguthu
vaalnaal muluvathum makilchchikkullae nalththuthu
nirmoolamaakaamalae ithuvarai kaaththeer aiyaa
pelaveena naerangalil um kirupai
thinamum ennai thaanginathayyaa

umathu kirupaiyinaal saththurukkalai aliththiduveer,
aaththumaavai sanjalappaduththum yaavaraiyum sangarippeer
unathu atimai naan aiyaa enathu theyvam neer aiyaa
naan nampum kaedakam neerae en kottaை thurukam
naan nampum kaedakam neerae – unga kirupai

eppakkam nerukkappattum odungi naanum povathillai
kirupai mael kirupai thanthu kaal oonti nadakka seytheer
maankalin kaalkalai pola pelanaay oda seytheerae
uyarntha sthalangalil ennai thidanaay nadakka seytheerae
en aajnum kottaை uyarntha ataikkalam neerae – unga kirupai

UNGA KIRUBI EILAMA SONG

Поделиться в:

Доступные форматы для скачивания:

Скачать видео mp4

  • Информация по загрузке:

Скачать аудио mp3

Похожие видео

27-11-2025 BRO.MD JEGAN TODAY SPECIAL MESSAGE | இன்றைய சிறப்பு செய்தி | @PrayerisVictory

27-11-2025 BRO.MD JEGAN TODAY SPECIAL MESSAGE | இன்றைய சிறப்பு செய்தி | @PrayerisVictory

Ермак и Зе готовятся к посадке

Ермак и Зе готовятся к посадке

Хитрости на собеседовании в Гарвардском университете | Как быстро решить уравнение a и b?

Хитрости на собеседовании в Гарвардском университете | Как быстро решить уравнение a и b?

Наемники на Украине: от статуса без прав до массовой ликвидации | Крамаровский

Наемники на Украине: от статуса без прав до массовой ликвидации | Крамаровский

ВОССТАНОВЛЕНИЕ НЕРВНОЙ СИСТЕМЫ 🌿 Нежная музыка, успокаивает нервную систему и радует душу

ВОССТАНОВЛЕНИЕ НЕРВНОЙ СИСТЕМЫ 🌿 Нежная музыка, успокаивает нервную систему и радует душу

#93 – В США убийца распял пастора – Горизонт – Андреас Патц

#93 – В США убийца распял пастора – Горизонт – Андреас Патц

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்@ezhilvinu1728

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்@ezhilvinu1728

தேவனை துக்கப்படுத்தும் காரியங்கள் || Morning Prayer || Tamil Christian Message

தேவனை துக்கப்படுத்தும் காரியங்கள் || Morning Prayer || Tamil Christian Message

அனுதினமும் ஆவியானவரோடு | EVERYDAY WITH THE HOLY SPIRIT | November 27 | Bro.G.P.S. Robinson

அனுதினமும் ஆவியானவரோடு | EVERYDAY WITH THE HOLY SPIRIT | November 27 | Bro.G.P.S. Robinson

Kalangina Nerangalil | கலங்கின நேரங்களில் | John Jebaraj | LEVI

Kalangina Nerangalil | கலங்கின நேரங்களில் | John Jebaraj | LEVI

Как крыса оказалась котёнком? История Мэри

Как крыса оказалась котёнком? История Мэри

UNGA KIRUBAI (Official Video)| DAVIDSAM JOYSON | ANDREW JONATHAN #tamilchristiansong2024

UNGA KIRUBAI (Official Video)| DAVIDSAM JOYSON | ANDREW JONATHAN #tamilchristiansong2024

Kiruba Mattum Illana

Kiruba Mattum Illana

இன்றைய மன்னா | Indraya Manna | 27.11.2025 | Sis. Sophiya Allen Paul | Blessing TV

இன்றைய மன்னா | Indraya Manna | 27.11.2025 | Sis. Sophiya Allen Paul | Blessing TV

Unga Kirubai Music Video | Ps.Benny Joshua featuring Ps.Sammy Thangiah

Unga Kirubai Music Video | Ps.Benny Joshua featuring Ps.Sammy Thangiah

Смотри, сейчас мы договоримся... А ПУТИН В ПОСЛЕДНИЙ МОМЕНТ СНОВА СОСКОЧИТ

Смотри, сейчас мы договоримся... А ПУТИН В ПОСЛЕДНИЙ МОМЕНТ СНОВА СОСКОЧИТ

prince leo rakesh message part 2 video

prince leo rakesh message part 2 video

உங்க கிருபை எனக்கு வேணுமப்பா | Unga Kirubai Enaku |  I Tamil Christian song Issac William |

உங்க கிருபை எனக்கு வேணுமப்பா | Unga Kirubai Enaku | I Tamil Christian song Issac William |

SARVAGNANI | Timothy Sharan | New Tamil Christian Song 2022 | New Tamil Christian Song |

SARVAGNANI | Timothy Sharan | New Tamil Christian Song 2022 | New Tamil Christian Song |

Деревенщина ошеломляет пляжных красоток своими невероятными навыками игры на пианино 😍🤯

Деревенщина ошеломляет пляжных красоток своими невероятными навыками игры на пианино 😍🤯

© 2025 dtub. Все права защищены.



  • Контакты
  • О нас
  • Политика конфиденциальности



Контакты для правообладателей: [email protected]