Thiruppavai 6, பாசுரம் 6, Kavin Prakash,
Автор: Kavin Prakashilaiyaraja
Загружено: 2025-12-20
Просмотров: 123
Ragam: Shankarabharanam (29th melakartha ragam)
ARO: S R2 G3 M1 P D2 N3 S
AVA: S N3 D2 P M1 G3 R2 S
Talam: Misra Chapu
Composer: Andal
புள்ளும் சிலம்பின காண் புள்ளரையன் கோயிலில்
வெள்ளை விளிசங்கின் பேரரவம் கேட்டிலையோ?
பிள்ளாய் எழுந்திராய்! பேய்முலை நஞ்சுண்டு
கள்ளச் சகடம் கலக்கழியக் காலோச்சி
வெள்ளத்து அரவில் துயிலமர்ந்த வித்தினை
உள்ளத்துக் கொண்டு முனிவர்களும் யோகிகளும்
மெள்ள எழுந்து அரியென்ற பேரரவம்
உள்ளம் புகுந்து குளிர்ந்தேலோர் எம்பாவாய்
puLLum silambina kaaN puLLaraiyan kOyilil *
veLLai viLisangin pEraravam kEttilaiyO *
piLLaay ezhundhiraay pEy mulai nancundu *
kaLLac cakatam kalakkazhiyak kaalOcci *
veLLaththaravil thuyilamarndha viththinai *
uLLaththuk kondu munivargaLum yOgigaLum *
meLLa ezhundhu "ari" enRa pEraravam *
uLLam pugundhu kuLindhElOr embaavaay.
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: