Ummai Nesithu Nan Vazhnthida Kirubai Tharume Song | COG Karisalkulam
Автор: Church of God Karisalkulam
Загружено: 2025-11-22
Просмотров: 175
You are seeing here Ummai Nesithu Nan Vazhnthida Kirubai Tharume Song | COG Karisalkulam
Lyrics in Tamil:
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே
உம்மை வாஞ்சையாய் என்றும் தொடர்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே
என்னை அழைத்தவரே உம்மை என்றென்றும் ஆராதிப்பேன்
உண்மையுள்ளவரே உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்
1. வேண்டான்னு கிடந்த எந்தன் வாழ்வை வேண்டும் என்றீரே
கைவிடப்பட்ட என்னையும் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணினீரே
இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்
2. இருளாய் கிடந்த எந்தன் வாழ்வில் இரட்சிப்பை தந்தீரே
அநேகர் வாழ்வை வெளிச்சமாய் மாற்றும் விளக்காய் வைத்தீரே
இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்
3. நிலையில்லாத எந்தன் வாழ்வில் நிலையாய் வந்தீரே
நித்தியமான வீட்டை குறித்த நம்பிக்கை தந்தீரே
இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்
Lyrics in English:
Ummmai nesiththu naan vaazhnthida unga kirubai thaaremu
Ummmai vaanchaiyaai endrum thodarnthida unga kirubai thaaremu
Ennai azhaiththavare, ummai endrendrum aaraadhippen
Unmaiyullaavare, ummai endrendrum thudiththiduven
Vendannu kidainda enthan vaazhvai vendum endreere
Kaivittappatta ennaiyum oru porutthaai enninreere
Yesuve, unthanin anbuai paadiduven
Yesuve, unthanin kirubaiyai uyarthiduven
Irulaai kidainda enthan vaazhvila iratchippai thandeere
Anegar vaazhvai velichchamaai maattrum vilakkaai vaiththire
Yesuve, unthanin anbuai paadiduven
Yesuve, unthanin kirubaiyai uyarthiduven
Nilayilladha enthan vaazhvila nilaiyaa vandheere
Nithiyamaana veettai kuritha nambikkai thandeere
Yesuve, unthanin anbuai paadiduven
Yesuve, unthanin kirubaiyai uyarthiduven
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: