Siluvaiyil Uthiram Sinthi | Lent Song Lyric Video | Angel Pricey | A.Stephen Raj | D.Karthikeyan
Автор: DK Music
Загружено: 2025-03-06
Просмотров: 414
Song : Siluvaiyil Uthiram Sinthi
Album : Devane Um Adaikkalathaal
Singer : Angel Pricey
Tune & Music : A.Stephen Raj
Lyrics & Produced : D.Karthikeyan
Audio Mastering : MGS. Rajan
Copyrights : D.K.Enterprises
Digital Network: SIDMM / SIMCA
Follow us @ Facebook : / dkmusicwmp
Twitter : / dkmusicals
Write us : [email protected]
Our Jio Saavan Page : https://www.jiosaavn.com/label/d.k.-e...
பாடல் வரிகள் - Lyrics
பல்லவி
சிலுவையில் உதிரம் சிந்தி
Siluvayil Uthiram Sinthi
பாடுகளின் மேன்மை உரைத்தார்
Paadugalin Menmai Urithaar
தன்னிலை துறந்து இன்னலை அடைந்து
Thannilai Thurnathu Innalai Adainthu
மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தார்
Mundraam Naalil Uyirththaar
இயேசு மூன்றாம் நாளில் உயிர்த்தார்
Yesu Mundraam Naalil Uyirththaar
சரணம் - 1
உன்னதரின் இந்த தியாக செயலோ
Unnatharin Intha Thiyaga Seiyalo
உன்னையும் என்னையும் காக்குமே
Unnaiyum Ennaiyum Kaakkume
அவரின் சாயலாய் நாமும் வாழ்ந்தால்
Avarin Saayalaai Naamum Vaazhnthal
பரலோகம் சென்று சேர்க்குமே
Paralogam Sendru Serkkume
சரணம் - 1
தேவன் தந்த சமாதானமோ
Devan Thantha Samathaanamo
என்றும் நம்மில் நிலைக்குமே
Endrum Nammil Nilaikkume
அன்பின் வழியாய் நாமும் நடந்தால்
Anbin Vazhiyil Naamum Nadanthaal
பிதாவின் அன்பு கிடைக்குமே
Pithaavin Anbu Kidaikkume
Devane Um Adaikkalathaal
JioSaavn
https://www.jiosaavn.com/album/devane...
YT Music
• Album - Devane Um Adaikkalathaal
Spotify
https://open.spotify.com/album/2NOW7C...
Apple Music
/ devane-um-adaikkalathaal-ep
Amazon Music
https://music.amazon.in/albums/B0CX9B...
Ganna
https://gaana.com/album/devane-um-ada...
Доступные форматы для скачивания:
Скачать видео mp4
-
Информация по загрузке: